koridol

YG ยืนยัน iKON เดินหน้าจัดทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นตามเดิม ด้วยสมาชิกที่เหลือ 6 คน

13/06/2019 - 3Star_OK

ikon

หลังจากข่าวการประกาศออกจากวง iKON ของศิลปินหนุ่ม คิมฮันบิน หรือ B.I (บีไอ) อย่างกะทันหันเมื่อวานนี้นั้น ล่าสุด YG Entertainment ต้นสังกัดวง iKON ได้ประกาศว่าสมาชิกที่เหลือจะดำเนินกิจกรรมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นตามกำหนดที่วางไว้

YG Entertainment ได้เปิดเผยผ่าน SPOTV News ว่า ตามแผนเดิมของวง iKON ที่มีกำหนดการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นเดือนกรกฎาคมนี้ ทางบริษัทยืนยันว่า “วง iKON ยังคงเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตตามแผนที่วางไว้ ด้วยจำนวนสมาชิกที่เหลือ 6 คน”

ตัวแทนบริษัทต้นสังกัด ยังกล่าวคำขอโทษต่อแฟนคลับชาวญี่ปุ่น ว่า “พวกเราเสียใจอย่างยิ่งที่ทำให้แฟนผิดหวังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ B.I ของ iKON ซึ่งสมาชิกที่เหลือทั้ง 6 คน จะเริ่มดำเนินกิจกรรมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่  27 กรกฎาคม ตามแผนที่วางไว้”

ADVERTISEMENT
0000189283 001 20190613095528175
ภาพ iKON จากสำนักข่าว SPOTV News

ตารางทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นรอบนี้ วง iKON จะเดินสายใน 6 เมือง ขึ้นแสดงรวม 14 คอนเสิร์ต เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ถึงวันที่ 19 กันยายนนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มิถุนายน สำนักข่าว Dispatch ได้รายงานข่าวว่า บีไอ ต้องสงสัยในการซื้อยาเสพติด เมื่อปี 2016 โดยพบหลักฐานข้อความแชตที่ศิลปินหนุ่มได้ทำการติดต่อไปยัง A จากการที่ A นั้นถูกจับกุมตัวในคดียาเสพติดแล้วได้มีการตรวจสอบข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เรียกตัวศิลปินหนุ่มมาสอบปากคำแต่อย่างใด

ภายหลังจากที่รายงานข่าวออกมา YG Entertainment ได้ตอบโต้ Dispatch ด้วยการยืนยันว่าทางบริษัทมีนโยบายในการเข้มงวดเรื่องการใช้ยาเสพติดของศิลปิน ซึ่งมีการตรวจสอบยาเสพติดภายในจากอุปกรณ์ตรวจที่ซื้อจากประเทศสหรัฐอเมริกาทุกๆ 2 เดือน และผลการตรวจสอบสารเสพติดของ บีไอ ไม่มีค่าเป็นบวก (ไม่พบยาเสพติด) ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาโพสต์จดหมายขอโทษ และแสดงความตั้งใจที่จะรับผิดชอบด้วยการออกจากวงในที่สุด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก