kornews

บีไอ iKON โพสต์จดหมายขอโทษผ่านทาง Instagram พร้อมแสดงความตั้งใจที่จะรับผิดชอบด้วยการออกจากวง

12/06/2019 - korseries


สืบเนื่องจากรายงานข่าวของสำนักข่าวดัง Dispatch ที่เปิดเผยออกมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มิถุนายนว่า ศิลปินหนุ่ม คิมฮันบิน หรือ บีไอ iKON ต้องสงสัยในการซื้อยาเสพติด เมื่อปี 2016 ล่าสุด ศิลปินหนุ่มได้โพสต์แถลงการณ์ถึงแฟนๆผ่านทาง Instagram ของเขา ถึงประเด็นนี้

“ผม คิมฮันบิน ครับ 

ก่อนอื่นผมอยากจะขอโทษอย่างจริงใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างถึงที่สุดของผม

เป็นความจริงที่ผมคิดที่จะไปพึ่งบางสิ่งบางอย่างที่ผมไม่ควรที่จะสนใจในช่วงเวลาที่ผมยากลำบากและเจ็บปวด อย่างไรก็ตามมันน่ากลัวเกินไปที่จะลงมือทำครับ

ADVERTISEMENT

แม้ว่าจะเป็นแบบนั้น แต่ผมก็รู้สึกอับอายและรู้สึกผิดต่อแฟนๆเป็นอย่างมากที่ผิดหวังและเจ็บปวดเนื่องจากคำพูดและการกระทำที่ผิดพลาดของผม

ผมจะทบทวนความผิดของตัวเอง และ จะออกจากวงครับ

ผมต้องขอโทษแฟนๆ และ เมมเบอร์จากใจจริง ขอโทษครับ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 김한빈 비아이 (@shxxbi131) on

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มิถุนายน สำนักข่าว Dispatch ได้รายงานข่าวว่า บีไอ ต้องสงสัยในการซื้อยาเสพติด เมื่อปี 2016 โดยพบหลักฐานข้อความแชตที่ศิลปินหนุ่มได้ทำการติดต่อไปยัง A จากการที่ A นั้นถูกจับกุมตัวในคดียาเสพติดแล้วได้มีการตรวจสอบข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เรียกตัวศิลปินหนุ่มมาสอบปากคำแต่อย่างใด

ภายหลังจากที่รายงานข่าวออกมา YG Entertainment ได้ตอบโต้ Dispatch ด้วยการยืนยันว่าทางบริษัทมีนโยบายในการเข้มงวดเรื่องการใช้ยาเสพติดของศิลปิน ซึ่งมีการตรวจสอบยาเสพติดภายในจากอุปกรณ์ตรวจที่ซื้อจากประเทศสหรัฐอเมริกาทุกๆ 2 เดือน และผลการตรวจสอบสารเสพติดของ บีไอ ไม่มีค่าเป็นบวก (ไม่พบยาเสพติด)

อัปเดตล่าสุด : YG ออกแถลงการณ์ ยืนยัน บีไอ ออกจากวง iKON พร้อมยุติสัญญากับบริษัท

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก