kornews

ฮยอนบิน – ซนเยจิน ตอบคำถามถึงข่าวลือเดต ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Crash Landing on You

09/12/2019 - korseries


งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “Crash Landing on You” ช่อง tvN ได้จัดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 ธันวาคม โดย นักแสดงนำอย่าง ฮยอนบิน ซนเยจิน ซอจีฮเย คิมจองฮยอน รวมไปถึง ผู้กำกับอีจองฮโย ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ถามคำถามเกี่ยวกับผลงานเรื่องนี้

ซึ่งแน่นอนว่านอกจากประเด็นการมาร่วมงานกันของนักแสดงนำจะได้รับความสนใจแล้ว เรื่องข่าวลือเดตที่เคยเกิดขึ้นกับ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ก็เป็นสิ่งที่นักข่าวอยากทราบ จึงได้ถามคำถามนักแสดงทั้งสอง รวมไปถึงผู้กำกับ ว่ารู้สึกหนักใจกับข่าวลือเดตที่เกิดขึ้น หรือว่าข่าวเดตกระทบกับการทำงานนี้หรือไม่

ฮยอนบิน ตอบว่า “ตอนที่ข่าวออกมา เราสองคนก็หัวเราะกันครับ จริงๆตอนที่ถ่ายทำก็ไม่มีอะไรหนักใจ เราเองก็รู้จักกันดีอยู่แล้วด้วย และการมาเล่นคู่กันครั้งที่ 2 ผมก็มีแต่ความดีใจที่ได้แสดงด้วยกัน ข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นมาก็ไม่ทำให้หนักใจครับ”

ซนเยจิน เปิดใจว่า “ฉันก็คล้ายๆกันค่ะ เรารู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดี แล้วก็คิดอยู่ตลอดว่าอยากแสดงกับคุณฮยอนบินอีก พอได้โอกาสนี้จริงๆ รู้สึกดีใจมากกว่าค่ะ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ภาพ ฮยอนบิน – ซนเยจิน จากสำนักข่าว News1

ด้านผู้กำกับก็ได้ตอบคำถามเดียวกันนี้ว่า “ผมคิดว่าดีนะครับ ถ้าพวกเขาคบกันจริงๆ น่าจะทำให้เคมีเรื่องนี้ดีขึ้น ผมไม่ได้คิดอะไรมากครับ ผมคิดในแง่ดีอยู่แล้ว นักแสดงท้ังสองท่านเป็นนักแสดงที่เก่งอยู่แล้ว สำหรับคุณฮยอนบินผมเคยร่วมงานกับเขามาก่อน ในส่วนของสำเนียงเกาหลีเหนือถ้าคนแสดงเป็นครั้งแรกจะรู้สึกว่าลำบาก แต่คุณฮยอนบินเคยมีประสบการณ์มาก่อน เขาเลยเข้าใจในสำเนียงเกาหลีเหนือ ผู้ไม่รู้สึกหนักใจเลยครับ ส่วน คุณซนเยจิน ผมได้ชมผลงานก่อนๆของเธอ เห็นว่าเธอไม่เคยรับบทเป็นคนชนชั้นสูงมาก่อน คิดว่าเธอน่าจะสนใจบทนี้ แล้วถ้าได้มาแสดงกับคุณฮยอนบินด้วยก็น่าจะเคมีที่ดีมากๆครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยทีเซอร์ใหม่ ฮยอนบิน – ซนเยจิน ในซีรีส์โรแมนติก Crash Landing on You

ซีรีส์ “Crash Landing on You” ว่าด้วยเรื่องราวของ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลร่ำรวยที่ระหว่างเล่นร่มร่อน (Paragliding) เกิดกระแสลมแรง จึงเป็นเหตุให้ต้องลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด มีกำหนดออกอากาศตอนแรกทางช่อง tvN และ Netflix ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก