งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “Crash Landing on You” ช่อง tvN ได้จัดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 ธันวาคม โดย นักแสดงนำอย่าง ฮยอนบิน ซนเยจิน ซอจีฮเย คิมจองฮยอน รวมไปถึง ผู้กำกับอีจองฮโย ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ถามคำถามเกี่ยวกับผลงานเรื่องนี้

ซึ่งแน่นอนว่านอกจากประเด็นการมาร่วมงานกันของนักแสดงนำจะได้รับความสนใจแล้ว เรื่องข่าวลือเดตที่เคยเกิดขึ้นกับ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ก็เป็นสิ่งที่นักข่าวอยากทราบ จึงได้ถามคำถามนักแสดงทั้งสอง รวมไปถึงผู้กำกับ ว่ารู้สึกหนักใจกับข่าวลือเดตที่เกิดขึ้น หรือว่าข่าวเดตกระทบกับการทำงานนี้หรือไม่

ฮยอนบิน ตอบว่า “ตอนที่ข่าวออกมา เราสองคนก็หัวเราะกันครับ จริงๆตอนที่ถ่ายทำก็ไม่มีอะไรหนักใจ เราเองก็รู้จักกันดีอยู่แล้วด้วย และการมาเล่นคู่กันครั้งที่ 2 ผมก็มีแต่ความดีใจที่ได้แสดงด้วยกัน ข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นมาก็ไม่ทำให้หนักใจครับ”

ซนเยจิน เปิดใจว่า “ฉันก็คล้ายๆกันค่ะ เรารู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดี แล้วก็คิดอยู่ตลอดว่าอยากแสดงกับคุณฮยอนบินอีก พอได้โอกาสนี้จริงๆ รู้สึกดีใจมากกว่าค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพ ฮยอนบิน – ซนเยจิน จากสำนักข่าว News1

ด้านผู้กำกับก็ได้ตอบคำถามเดียวกันนี้ว่า “ผมคิดว่าดีนะครับ ถ้าพวกเขาคบกันจริงๆ น่าจะทำให้เคมีเรื่องนี้ดีขึ้น ผมไม่ได้คิดอะไรมากครับ ผมคิดในแง่ดีอยู่แล้ว นักแสดงท้ังสองท่านเป็นนักแสดงที่เก่งอยู่แล้ว สำหรับคุณฮยอนบินผมเคยร่วมงานกับเขามาก่อน ในส่วนของสำเนียงเกาหลีเหนือถ้าคนแสดงเป็นครั้งแรกจะรู้สึกว่าลำบาก แต่คุณฮยอนบินเคยมีประสบการณ์มาก่อน เขาเลยเข้าใจในสำเนียงเกาหลีเหนือ ผู้ไม่รู้สึกหนักใจเลยครับ ส่วน คุณซนเยจิน ผมได้ชมผลงานก่อนๆของเธอ เห็นว่าเธอไม่เคยรับบทเป็นคนชนชั้นสูงมาก่อน คิดว่าเธอน่าจะสนใจบทนี้ แล้วถ้าได้มาแสดงกับคุณฮยอนบินด้วยก็น่าจะเคมีที่ดีมากๆครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยทีเซอร์ใหม่ ฮยอนบิน – ซนเยจิน ในซีรีส์โรแมนติก Crash Landing on You

ซีรีส์ “Crash Landing on You” ว่าด้วยเรื่องราวของ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลร่ำรวยที่ระหว่างเล่นร่มร่อน (Paragliding) เกิดกระแสลมแรง จึงเป็นเหตุให้ต้องลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด มีกำหนดออกอากาศตอนแรกทางช่อง tvN และ Netflix ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^