kornews

ต้นสังกัดซนเยจิน แจงรายละเอียดเพื่อยืนยันว่าข่าวลือเดต ซนเยจิน-ฮยอนบิน ไม่เป็นความจริง

23/01/2019 - The Bag Seller

hyunbin son ye jin

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาถึงการใช้เวลาร่วมกันของ ซนเยจิน – ฮยอนบิน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 2 ที่มีข่าวลือความสัมพันธ์ของทั้งสองออกมา และ เพียงไม่นานต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลืออีกรอบเช่นเดียวกัน พร้อมยืนยันว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนวัยเดียวกันที่สนิทกัน นอกจากนี้ทางต้นสังกัดของซนเยจินได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนการปฏิเสธข่าวลือการเดตอีกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวภาพยนตร์ The Negotiation (2018) | เกมเดิมพันชีวิตบนวาทะของนักเจรจาต่อรอง

2018081019180160878 1
ซนเยจิน – ฮยอนบิน

ทาง MS Team Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวสวยมากฝีมือซนเยจิน ได้ออกมาให้ข้อมูลกับแหล่งข่าวว่า “พวกเรากำลังประสบปัญหากับข่าวลือการเดตครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งทางเราได้รับการยืนยันกับทางนักแสดงสาวแล้ว และเธอยืนยันหนักแน่นว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริงและความจริงยังไม่เปลี่ยนไป แต่ความสนใจในข่าวการเดตนี้ยังไม่ลดลงแม้แต่น้อย”

ADVERTISEMENT

ทางแหล่งข่าวได้กล่าวต่อว่า “ซนเยจินเคยพูดถึงในการสัมภาษณ์อยู่หลายครั้งว่าเธอมีเพื่อนสนิท(ผู้หญิงที่อายุมากกว่า)อาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ครั้งนี้เธอไปที่นั่นเพื่อร่วมงานแต่งงานและเธอก็ไปที่นั่นเพื่อท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน ทางเราไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของเพื่อนสนิทของเธอหรือที่อยู่ของเธอได้ แต่ซนเยจินไปเพื่อเยี่ยมเพื่อนคนนี้ที่นั่นแน่นอน ในขณะที่เธออยู่ที่นั่น เธอได้ยินข่าวว่าฮยอนบินก็เดินทางอยู่ที่นั่นเช่นกัน ทั้งคู่เลยตัดสินใจมาพบกันที่ซุปเปอร์มาร์เกตในภาพตามข่าวนั่น ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันที่นั่นเพียวชั่วครู่เดียวระหว่างที่กำลังเข็นรถเข็นในนั้นและเพื่อนของซนเยจินเดินอยู่ที่อีกแผนกของซุปเปอร์มาร์เกตแห่งนี้”

จากการที่ต้นสังกัดได้แจ้งก่อนหน้านี้ว่าไม่ทราบถึงวันและเวลาที่ซนเยจินจะเดินทางกลับนั้น ทีมงานได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “โดยปกติ เธอจะกลับมาทำงานตามตารางงานในประเทศเกาหลีใต้อยู่แล้ว แต่เนื่องจากในช่วงนี้เธอยังไม่มีตารางงานใดๆเป็นทางการ ด้วยเหตุนี้เธอจึงสามารถตัดสินใจได้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่แล้วค่อยแจ้งกลับไปที่ผู้จัดการส่วนตัวของเธอ พวกเราเพียงแค่ต้องเช็คว่ามีสิ่งใดที่ทางเราต้องไปรับที่สนามบินหรือไม่ในวันที่เธอเดินทางกลับมา”

ซนเยจิน และ ฮยอนบิน เคยร่วมงานกันจากภาพยนตร์เรื่อง “The Negotiation” ออกฉายช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาจนและต่อมาข่าวลือเรื่องการเดตของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ออกมาครั้งแรกช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ให้การปฏิเสธเช่นเดียวกันกับครั้งนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the negotiation
“The Negotiation”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก