หลังจากที่ นักแสดงชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อย่าง ฮยอนบิน – ซนเยจิน ตกเป็นประเด็นข่าวลือเดตด้วยกันถึง 2 ครั้ง ซึ่งในครั้งที่ 2 แม้จะมีภาพถ่ายที่ถูกปล่อยออกมาเป็นหลักฐานยืนยันว่ามีคนพบทั้งคู่เดินช็อปปิ้งด้วยกันในซุปเปอร์มาเก็ตที่ต่างประเทศ ซึ่งข่าวลือของทั้งสองกลายเป็นที่สนใจของแฟนๆอย่างแพร่หลาย

ล่าสุด ทางต้นสังกัดของฮยอนบิน VAST Entertainment ได้ออกมาชี้แจงข่าวลือว่า “เราได้เช็คกับเขาโดยตรงแล้ว และข่าวลือเดตไม่เป็นความจริง เขาทราบมาก่อนหน้าว่าซนเยจินอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่แล้ว ฉะนั้นพวกเขาเลยนัดเจอกันพร้อมๆกับคนรู้จัก แล้วก็ไปซุปเปอร์มาเก็ตด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่านั่นจะถูกนำไปตีความผิด ยังมีคนรู้จักคนอื่นๆที่ไปด้วยกันกับพวกเขาที่ซุปเปอร์มาเก็ตนั้นด้วย

ความเข้าใจผิดดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่เป็นเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันที่สนิทกัน และยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นเมื่อฮยอนบิน และ ซนเยจิน ต่างก็มีชื่อเสียง ข่าวเดตของพวกเขาไม่เป็นความจริง”

ภาพที่มีคนพบ ฮยอนบิน – ซนเยจิน เดินช็อปปิ้งด้วยกัน ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์วันที่ 21 มกราคม

ก่อนหน้านี้ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ได้ร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ “The Negotiation” เมื่อปีที่ผ่านมา และเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมได้มีข่าวลือว่าทั้งคู่นัดพบกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และฮยอนบินได้ไปทานข้าวด้วยกันกับครอบครัวของซนเยจิน ซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเช่นเดียวกับครั้งนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)