kornews

เผยทีเซอร์ใหม่ ฮยอนบิน – ซนเยจิน ในซีรีส์โรแมนติก Crash Landing on You

01/11/2019 - The Bag Seller


ซีรีส์ใหม่ที่มีแผนจะออกอากาศเร็วๆนี้จากช่อง tvN เรื่อง “Crash Landing on You” (사랑의 불시착) ได้ฤกษ์เผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เผยตัวอย่างออกมาโปรโมตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้ทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพรวมของซีรีส์ได้อย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง : ฮยอนบิน – ซนเยจิน – คิมจองฮยอน – ซอจีฮเย นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ใหม่ “Love’s Emergency Landing”

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของทายาทสาวจากตระกูลร่ำรวย ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ที่วันหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังเล่นร่มร่อนดันเกิดกระแสลมแรง จนทำให้ต้องร่อนลงจอดฉุกเฉินซึ่งเป็นเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่กองทัพของเกาหลีเหนือที่เกิดตกหลุมรักเธอ หลังจากที่ให้ความช่วยเหลือ พยายามซ่อนตัวและปกป้องเธอระหว่างที่เธออยู่ในประเทศของเขา

ตัวอย่างที่ 1

สำหรับตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมานั้น ได้ถ่ายทอดภาพรวมของฉากสวยงามภายในเรื่อง ที่ได้มีการเดินทางไปถ่ายทำในต่างประเทศ และสามารถสื่อถึงอารมณ์โรแมนติกปนเมโลดราม่าได้อย่างน่าติดตาม

ADVERTISEMENT
ตัวอย่างที่ 2

ในตัวอย่างที่ 2 แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่ ยุนเซรี และ รีจองฮยอก ได้พบกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอร้องเรียกเสียงดังเพื่อขอความช่วยเหลือระหว่างที่ติดอยู่บนต้นไม้และเธอรู้สึกดีใจหลังจากนั้นเมื่อได้พบกับทหารนายหนึ่งเป็นครั้งแรก เธอสังเกตเห็นเครื่องแบบของเขาและก็รู้ได้ว่าเขาเป็นทหารเกาหลีเหนือ เขาเตรียมพร้อมที่จะยิงเธอตลอดเวลาเมื่อเธอตกลงไปบนตัวของเขาและอนุญาตให้เธอได้ลงจอดบนตัวเขาอย่างปลอดภัย

บทสนทนาในการพบกันครั้งแรกของทั้งสองตัวละคร ยุนเซรี ถามคำถาม รีจองฮยอก ว่า “คุณแปรพักตร์มาใช่ไหม?” แต่เขากลับตอบว่า “คุณเหมือนจะเข้าใจสถานการณ์ผิดนะ ตอนนี้คุณอยู่ในเกาหลีเหนือ” เธอจึงอึ้งไปกับคำตอบของเขา แล้วพูดขึ้นว่า “ฉันมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง?”

ตัวอย่างล่าสุด

สำหรับตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมาเป็นช่วงเวลาภายหลังจากที่ทั้งคู่ได้เริ่มใกล้ชิดกันมากย่ิงขึ้นระหว่าง ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) อยู่ในเกาหลีเหนือ โดยอาศัยความช่วยเหลือของ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) ท่ามกลางการเผชิญกับสิ่งต่างๆที่ไม่คุ้นเคย ความรักและความปรารถนาดีระหว่างกันจึงได้ก่อตัวขึ้น

“Crash Landing on You” เป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคจีอึน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ My Love From the Star (SBS,2013) และ Legend of the Blue Sea (SBS,2016) มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 14 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง tvN จะใช้ชื่อไทยว่า ปักหมุดรักฉุกเฉิน” แฟนๆชาวไทยสามารถรอชมซับไทยได้ที่ Netflix

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก