วงการ K-POP มาถึงจุดที่เรากำลังจะได้มีโอกาสเห็นคู่รักศิลปิน อย่าง ฮยอนอา (HyunA) และ ดอน (DAWN) ได้มีโอกาสขึ้นทำการแสดงด้วยกัน บนเวทีงานเทศกาลดนตรีปลายปี 2019 MBC Gayo Daejejeon ที่จะจัดขึ้นในคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 31 ธันวาคม

ซึ่งการปรากฏตัวและขึ้นทำการแสดงสเตจพิเศษด้วยกันของทั้งสองได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาจะเป็นไอดอลที่คบหาดูใจกันอย่างเปิดเผยคู่แรกที่จะทำการแสดงด้วยกันในงานเทศกาลดนตรีปลายปี ซึ่งออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่องหลักอย่าง MBC

ไม่เพียงแค่นั้นในปีนี้ งาน 2019 MBC Gayo Daejejeon ได้จัดภายใต้ธีม The Chemistry ยิ่งทำให้ผู้ชมต่างความคาดหวังและรอคอยที่จะได้เห็นเคมีระหว่างคู่รักไอดอลบนเวทีแห่งนี้

Image result for 현아 던

 

View this post on Instagram

 

A post shared by hyojong (@hyojong_1994) on

ฮยอนอา และ ดอน ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบหาดูใจกันเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ก่อนที่ทั้งคู่จะออกจากต้นสังกัดเดิม แล้วเซ็นสัญญาเข้าร่วมต้นสังกัดเดียวกัน P-NATION ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่ก่อตั้งโดย ศิลปินชื่อดัง PSY และในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ฮยอนอา เพิ่งคัมแบคผลงานด้วยเพลง “Flower Shower” ในขณะที่ ดอน ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ในวันเดียวกัน ด้วยเพลง “MONEY”

 

Flower  

2019 MBC Gayo Daejejeon จะจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม โดยมีศิลปินจำนวนมากถึง 31 ศิลปินมาร่วมงาน มอบความสุขส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปี 2020 ไปด้วยกัน

ส่องไลน์อัพ! 31 ศิลปิน ร่วมงานเทศกาลดนตรีปลายปี 2019 MBC Gayo Daejejun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^