kornews

แชร์วิธีทำ snow ai profile ภาพโปรไฟล์ยอดฮิต ที่กลายเป็นพี่สาวเกาหลีได้ทันใจ ใน 1 ชั่วโมง!

12/06/2023 - korseries

how to do snow ai profile cover

กลายเป็นกระแสฮิตอยู่ในเวลานี้ สำหรับเทรนด์การทำภาพถ่ายแบบโปรไฟล์ ai หรือที่เรียกว่า ‘snow ai profile’ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถมีรูปถ่ายแบบเหมือนถ่ายจากสตูดิโอ ประหนึ่งนักแสดงเกาหลีท่านหนึ่ง โดยที่ตัวไม่ต้องไปถ่ายจริงได้แล้ว ด้วยวิธีการง่ายแสนง่าย ที่เรานำภาพของเราอัปโหลดลงในแอป แล้วระบบจะประมวลผล ai ออกมาเป็นรูปให้เราเป็นอัลบั้ม เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักลงรูปเหล่านี้ตามโซเชียลมีเดียกันมาบ้างแล้ว และถ้าใครอยากจะตามกระแสทำแบบนี้บ้าง ถ้าไม่รู้วิธี เราขอมาแนะนำวิธีการ Step-by-step ให้ทุกคนทำตามนี้เลยค่ะ เริ่ม!

ดาวน์โหลดแอป Snow

อันดับแรก ทุกคนจะต้องโหลดแอปพลิเคชั่น ‘Snow’ มาลงในเครื่องให้เรียบร้อยก่อน สามารถเสิร์ชชื่อแอปใน Apple Store / Play Store กันได้เลย แอปจะมีหน้าตาแบบนี้ค่ะ พื้นหลังขาว และมีสัญลักษณ์ตัว S สีฟ้า

Snow Application

กดเข้าลิ้งก์เพื่อใช้งานระบบ Snow ai profile

เนื่องจากในแอปของไทย ยังสามารถเข้าใช้งานฟีเจอร์นี้ได้โดยตรง ก็เลยจะต้องกดผ่านลิ้งก์นี้ หรือไปที่หน้าโปรไฟล์ Instagram ออฟฟิเชียล ของแอป Snow IG : @snow_kr_official เขาจะมีลิ้งก์เดียวกันแปะอยู่ที่หน้าโปรไฟล์ พอกดเข้ามาก็สามารถเริ่มต้นใช้ snow ai profile ได้แล้วค่ะ กด Begin Now เพื่อเริ่มใช้งานได้เลย

Note : การเข้าใช้งานแอปในช่วงนี้ มีผู้เข้าใช้เยอะมาก ดังนั้นถ้าขึ้นว่าไม่สามารถใช้งานได้ อย่าเพิ่งตกใจกันไปนะคะ ให้ออกแล้วกดเข้าใหม่ไปเรื่อย ๆ จะสามารถไปยังหน้าต่อ ๆ ไปได้ค่ะ ถ้าไม่ได้อีกก็ทำใหม่ไปเรื่อย ๆ เราต้องสู้!!


อัปโหลดรูป 10-20 รูป

พอเข้ามา แอปก็จะให้เราอัปโหลดรูปถ่ายของเรา 10-20 รูปค่ะ ซึ่งจะมีข้อแนะนำว่าให้เป็นรูปที่เห็นใบหน้าเราชัดเจน ไม่มีอะไรมาบดบัง ยิ่งพื้นหลังคลีน ๆ ก็ยิ่งดีเลยค่ะ ตัว ai จะนำรูปภาพที่เราอัปโหลดนี้ไปประมวลผล และออกมาเป็นรูปที่โปรไฟล์นั่นเอง

Soft Upload for Snow Ai Profile
ตัวอย่างภาพที่เราอัปโหลด

เลือกแพคเกจจ่ายเงิน

มาถึงขั้นตอนนี้ เราจะมาถึงหน้าที่ต้องจ่ายเงินค่ะ ทางแอปจะมี 2 ตัวเลือกให้เรา คือ แบบ Standard ได้ภาพโปรไฟล์ 30 ภาพ จ่ายเงิน 79 บาท รอภาพ 24 ชั่วโมง กับ แบบ Express ได้ภาพโปรไฟล์ 30 ภาพ จ่ายเงิน 199 บาท รอภาพ 1 ชั่วโมง ด้วยความเป็นคนใจร้อน เราเลือกแบบจ่ายเงิน 199 บาทไปค่ะ วิธีการจ่ายเงิน (เราใช้ IOS) จะมีเด้งให้เราใส่รหัส Apple ID จ่ายเงินเหมือนซื้อแอปค่ะ สะดวกมาก ๆ

Note : อย่างที่บอกไปว่ามีคนใช้บริการเป็นจำนวนมาก ดังนั้นตอนที่มาถึงหน้านี้ อาจจะขึ้น Sold Out วิธีการแก้มี 2 ทาง คือ ค้างหน้านี้สักพักจนกว่าจะขึ้นให้กดได้ กับอีกทางคือออกแล้วเข้าใหม่จนถึงหน้านี้ค่ะ

ปัจจุบันมีเฉพาะภาพโปรไฟล์ของผู้หญิง แต่ในอนาคตจะมีภาพโปรไฟล์ของผู้ชาย ซึ่งต้องรอติดตามกันอีกที

ตัวเลข 330 หรือ 660 ไม่ได้เป็นตัวเลขเงินที่ต้องจ่าย แต่ในแอปจะมี Jelly ให้แลกซื้อในราคาต่าง ๆ ให้สนใจแค่ว่า ราคามี 2 ราคา คือ 79 บาท และ 199 บาท ตามตัวเลือกด้านบนก็พอค่ะ


รอรูป 1 ชั่วโมง

หลังจากนั้นก็รออย่างเดียวเลยค่ะ ซึ่งระบบจะขึ้นว่ามีคนรออยู่ในคิวเยอะมากนะ และสามารถกด Hide Screen ได้ สามารถที่จะไปเล่นแอปอื่นรอได้ แต่อย่ากดปิดแอปเป็นพอค่ะ และเมื่อเสร็จแล้วแอปจะขึ้นแจ้งเตือนว่ารูปโปรไฟล์ที่เรารอคอยเสร็จแล้ว

พอเสร็จแล้วในแอปจะขึ้นมาเป็นอัลบั้ม ซึ่งรูปที่เราได้จะมีทั้งหมด 30 รูปด้วยกันค่ะ เราสามารถเซฟรูปเข้าเครื่องได้ทันที และก็มีรูปโปรไฟล์เป็นของตัวเองแล้ว~

จากการลองใช้งาน snow ai profile แล้วได้ภาพมาทั้งหมด 30 ภาพ ส่วนตัวรู้สึกว่าภาพที่ได้ออกมาสวยจริง แต่ส่วนใหญ่(อิงจากภาพของเรา) ไม่ค่อยเหมือนตัวเราสักเท่าไหร่ค่ะ เห็นแวบแรกคือนี่ใคร?5555 แต่จะมีประมาณ 4-5 ภาพ ที่พอจะมีเค้าโครงที่เห็นว่าคล้ายตัวเองอยู่ แต่ก็เป็นแบบ ‘เธอคนนั้นคือฉันอีกคน’ ถือว่าเป็นการตอบสนองความอยากรู้อยากลองที่สนุกดีค่ะ ได้เห็นตัวเองที่ออกแนวเวอร์เกิน เก็บไว้เป็นเรฟเตรียมเอาไปให้คุณหมอที่เกาหลีแล้วจุดนี้

โรงพยาบาลศัลยกรรมเจ้าไหนผ่านมาเห็น ติดต่อสปอน สานฝันให้กันได้นะคะ ขอขายตัวเองปิดท้ายสักเล็กน้อยค่ะ555

 • Snow ai profile 2
 • Snow ai profile 1
 • Snow ai profile 3
 • Snow ai profile 4
 • Snow ai profile 5

บทความที่เกี่ยวข้อง

How to ดูแลตัวเองแบบฉบับ JENNIE BLACKPINK

มัดรวมแฟชั่นหลากลุค off-stage ของตัวแม่แฟชั่นไอค่อน ‘เจนนี่ BLACKPINK’ ที่งานเทศกาลดนตรี Coachella 2023

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก