หลังจากที่มีการประกาศยืนยันการตัดสินใจออกจากวง VIXX ของศิลปินหนุ่ม ฮงบิน มาได้เพียงไม่กี่วัน ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดเผยด้วยตัวเองว่าจะเข้ากรมรับใช้ชาติในสัปดาห์หน้า

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ฮงบิน ได้เปิดเผยระหว่างการไลฟ์ส่วนตัวว่า เขากำลังจะเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในกองทัพในอีกไม่ถึงสัปดาห์นี้ โดยเขามีกำหนดเดินทางไปรายงานตัวในวันที่ 18 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ฮงบิน

ก่อนหน้านี้ Jellyfish Entertainment ได้ประกาศว่า ฮงบิน ตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง VIXX ซึ่งวงจะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 5 คน เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายในวันเดียวกัน ฮงบิน ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ ผ่าน Twich ซึ่งเขาได้เผยว่านอกจากออกจากการเป็นสมาชิกวงแล้ว เขายังออกจากต้นสังกัดด้วย และยังได้ขอโทษสำหรับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นในอดีต

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ฮงบิน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง VIXX เมื่อปี 2012 หลังจากที่เข้าร่วมในรายการเรียลลิตี้โชว์ MyDOL นอกจากการทำกิจกรรมดนตรีแล้ว ฮงบิน ยังได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ในปี 2014 และผ่านผลงานการแสดงมาไม่น้อย อาทิ Glorious Day (SBS,2014) , Moorim School (KBS,2016) , Witch’s Love (MBN,2018) และผลงานล่าสุด The Smile Has Left Your Eyes (tvN,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)