kornews

Jellyfish ยืนยัน ฮงบิน ตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง VIXX

07/08/2020 - korseries

hongbin

Jellyfish Entertainment ออกประกาศผ่านแถลงการณ์ถึงการตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง VIXX ของ ฮงบิน ในช่วงค่ำวันที่ 7 สิงหาคม โดยวง VIXX จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 5 คน

VIXX de retour en Avril – K-GEN

แถลงการณ์จาก Jellyfish Entertainment ได้ระบุข้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ Jellyfish Entertainment

เราขอแจ้งประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ ฮงบิน สมาชิกวง VIXX

อันดับแรก เราขอแสดงความขอบคุณแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับ VIXX เป็นอย่างมาก และ เราขอแจ้งข่าวกับทุกท่าน

ในวันที่ 7 สิงหาคม ฮงบิน ได้เผยความตั้งใจของเขาที่จะถอนตัวออกวง VIXX หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกับเพื่อนสมาชิกวง VIXX และ ฮงบิน อย่างรอบคอบ เราได้เคารพความปรารถนาของเขา ฉะนั้นจึงมีการตัดสินใจว่า เขาจะออกจากการเป็นสมาชิกวง

เราวางแผนว่า VIXX จะดำเนินกิจกรรมโปรโมตด้วยจำนวนสมาชิก 5 คน ในอนาคตต่อไป เราต้องขอโทษแฟน ๆ ที่เกิดความเป็นกังวลจากข่าวอันกะทันหันนี้ และ เราขอให้ทุกท่านช่วยมอบความรักและการสนับสนุนสมาชิกวง VIXX ต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

0001185962 001 20200807202717730

View this post on Instagram

안녕하세요. 젤리피쉬엔터테인먼트입니다. 먼저 빅스에게 많은 사랑을 보내주시는 팬 여러분들께 진심으로 감사드리며 안타까운 소식을 전하고자 합니다. 7일 홍빈 군이 팀 탈퇴 의사를 밝혀왔습니다. 당사는 빅스 멤버들, 홍빈 군과 신중한 논의 끝에 본인의 의견을 존중하여 팀을 탈퇴하는 것으로 결정하였습니다. 앞으로 빅스는 5인 체제로 활동을 이어갈 예정입니다. 갑작스러운 소식으로 팬 여러분들께 심려를 끼쳐 대단히 죄송하다는 말씀드리며 빅스 멤버들에게도 변함없는 사랑과 응원 부탁드립니다. 감사합니다.

A post shared by 젤리피쉬(Jellyfish Entertainment) (@jellyfish_stagram) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก