kornews

ทีมผู้ผลิต Hometown Cha-Cha-Cha ออกประกาศ วอนผู้ตามรอยซีรีส์ไม่รบกวนบ้านที่มีผู้อาศัยอยู่จริง

06/10/2021 - korseries

hometown cha cha cha filming cover

ท่ามกลางความสนใจของผู้ชมที่มีต่อซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ที่ทำให้เริ่มเกิดกระแสที่มีผู้เดินทางไปตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรีส์มากขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดทางทีมผู้ผลิตซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ออกประกาศอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของช่อง tvN เพื่อขอความร่วมมือจากแฟน ๆ ที่รับชมซีรีส์แล้วไปตามรอยสถานที่ถ่ายทำ หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังบ้านของตัวละครในเรื่อง ซึ่งเป็นบ้านพักที่มีผู้อาศัยอยู่จริง

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางทีมผู้ผลิตซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ ที่มีใจความว่า บ้านพักของตัวละครในซีรีส์นั้นเป็นบ้านที่มีเจ้าของซึ่งมีผู้พักอาศัยอยู่จริง ที่เจ้าของบ้านให้เช่าเพียงช่วงระยะเวลาหนึ่งเพื่อการถ่ายทำซีรีส์เท่านั้น

อย่างไรก็ดี เจ้าของบ้านพักกำลังเผชิญกับความยากลำบากอย่างต่อเนื่อง จากการที่มีผู้แวะเวียนเข้ามาพยายามจะเข้ามาในบ้านพักของพวกเขา ทีมงานจึงขอความร่วมมือให้แฟน ๆ ซีรีส์อยู่ห่างจากที่พักเหล่านี้ และแนะนำให้เดินทางไปยังแลนด์มาร์กอื่น ๆ ในเมืองโพฮัง ที่เป็นพื้นที่ที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้แทน

Hometown Cha Cha Cha Photo

โดยจดหมายอย่างเป็นทางการฉบับเต็ม ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา ทีมผู้ผลิตซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

เราอยากจะขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนจากผู้ชมทุกท่าน และเราอยากจะขอความร่วมมืออย่างหนึ่งเกี่ยวกับการเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ของเรา

บ้านของฮเยจิน บ้านของดูชิก บ้านของคุณกัมรี และบ้านของโชฮีในซีรีส์นั้น เป็นการที่เราเช่าที่ดินส่วนตัวเพื่อการถ่ายทำ และเป็นพื้นที่ที่เจ้าของปัจจุบันกำลังพักอาศัยอยู่

พวกเขาได้ให้ความช่วยเหลือซีรีส์ของเราด้วยความปรารถนาที่ดี แต่ว่าพวกเขากำลังเผชิญกับการถูกรบกวนชีวิตประจำวันเนื่องจากผู้มาเยี่ยมชม ด้วยเหตุผลที่กล่าวไปข้างต้นนี้ เมื่อคุณเดินทางไปยังสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ของเรา เราอยากขอให้หลีกเลี่ยงการเข้าไปยังบริเวณบ้านพักเหล่านี้

ด้วยการพิจารณาจากเมืองโพฮัง สำหรับผู้คนที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์จากซีรีส์ รูปปั้นรูปปลาหมึกที่ตลาดชองฮา และ เรือที่อุทยานอนุสรณ์ซาบัง จะได้รับการเก็บรักษาไว้หลังจากการถ่ายทำเสร็จสิ้นลง

และ เราอยากจะขอขอบคุณสำหรับความรักที่มีต่อซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha อีกครั้ง”

Hometown Cha Cha Cha Official Statement

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอนลูกให้มี Growth Mindset อย่างชาญฉลาดผ่านซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

เปิดประวัติ ‘อีซังอี’ PDหนุ่ม แห่ง Hometown Cha-Cha-Cha ผู้กำลังเฉิดฉายหลากหลายเส้นทางในวงการบันเทิง

พาทำความรู้จักพิธีไหว้บรรพบุรุษของเกาหลี ผ่านซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

ว่าด้วยค่าแรงขั้นต่ำในเกาหลีใต้ ผ่านซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก