kornews

Hellbound ขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ตความนิยม Netflix ทั่วโลก หลังฉายได้เพียง 1 วัน!

21/11/2021 - korseries


Hellbound (ทัณฑ์นรก) ผลงานซีรีส์เกาหลีจาก Netflix ได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วโลกทันทีที่เผยแพร่ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้สามารถขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ต Netflix หลังจากที่ฉายได้เพียง 1 วันเท่านั้น

อ้างอิงจาก Flix Patrol เว็บไซต์จัดอันดับคอนเทนต์ออนไลน์ ที่เปิดเผยออกมาในวันที่ 21 พฤศจิกายน ซีรีส์ Hellbound ขึ้นครองอันดับ 1 ของโลกในหมวดหมู่รายการทีวียอดนิยมของ Netflix เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน

การจัดอันดับหมวดหมู่รายการทีวียอดนิยมของ Netflix เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน จากเว็บไซต์ https://flixpatrol.com/

โดย Hellbound ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 TOP10 Netflix ถึง 24 ทั่วโลก อาทิ เบลเยียม ฮ่องกง จาไมกา เม็กซิโก อันดับ 2 ใน อินเดีย , ฝรั่งเศส และ อันดับ 3 ในสหรัฐอเมริกา และ แคนาดา

ในบรรดาการจัดอันดับปัจจุบัน มีผลงานคอนเทนต์เกาหลี 3 ผลงาน ที่ครอง TOP10 อยู่ ได้แก่ Hellbound (อันดับ 1) , Squid Game (อันดับ 2) และ The King’s Affection (อันดับ 9)

ADVERTISEMENT

Hellbound เป็นซีรีส์ที่ล่าเรื่องราวเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นจากสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปรากฏกายออกมาอย่างไม่มีที่มาที่ไปใจกลางกรุงโซล เพื่อไล่ล่า ลงทัณฑ์ และส่งผู้คนลงนรก ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาตินี้นำมาซึ่งความโกลาหลและเปิดทางให้กลุ่มสัจธรรมใหม่ออกมามีอำนาจในการชักจูงความคิดของผู้คน นำมาสู่เรื่องราวความวุ่นวายระหว่างกลุ่มลัทธิและกลุ่มคนที่พยายามเสาะหาความจริงเบื้องหลังเรื่องราวสุดลึกลับที่เกิดขึ้น มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอน สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ ที่ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงนำ Hellbound เผยความรู้สึกในการก้าวเข้าสู่โลก ‘ทัณฑ์นรก’ ที่สร้างโดย ผู้กำกับยอนซังโฮ

‘ยูอาอิน’ เล่าเบื้องหลังซีรีส์ Hellbound กับ ฉากบทพูดยาว 2 หน้า A4 ที่ถ่ายเทคเดียวจบ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก