koridol

ส่องเหล่าไอดอลที่จบการศึกษาจากโรงเรียน Hanlim ในปี 2021

11/02/2021 - โชว์มีเดอะซีรีส์

hanlim school graduation

ไปแอบส่องฝั่งโรงเรียนโสภา SOPA กันมาแล้ว คราวนี้ก็ถึงตาของโรงเรียนฮันลิมโรงเรียนคู่หู ที่หากพูดถึงโสภาโรงเรียนชุดเหลืองก็ต้องคิดถึงโรงเรียนฮันลิมโรงเรียนชุดดำเป็นแน่แท้ ก่อนอื่นต้องขอปรบมือแสดงความยินดีกับเหล่าไอดอลที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียน Hanlim (Hanlim Multi Art High School : 한림연예예술고등학교) อีกหนึ่งในโรงเรียนที่ผลิตเหล่าศิลปินไอดอลหลายต่อหลายคน อาทิ คริสตัล F(x),  อึนอู ASTRO , จื่อวี่ ดาฮยอน แชยอง TWICE, องซองอู, แทมิน SHINee เป็นต้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 13 คนมีใครกันบ้าง~~

1.Yoo Seonho

Yoo Seonho ลูกเจี๊ยบน้อยที่เป็นที่รู้จักมาจากการเข้าแข่งขันรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ร่วมกับไลควานลินเพื่อนร่วมค่าย CUBE Entertainment โดยคว้าอันดับ 17 ในการแข่งขัน แต่ถึงอย่างนั้นซอนโฮก็ยังเปล่งประกายอย่างต่อเนื่อง เขาได้เดบิวต์โซโล่มินิอัลบั้มแรก Spring, SEONHO นอกจากนี้เขายังได้โชว์ทักษะทางด้านการแสดงผ่านเว็บดราม่า Bad Detective ทักษะด้านบาสเก็ตบอลในรายการ Handsome Tigers แถมทักษะทางด้านวาไรตี้ของเขาก็ยังเป็นที่เลื่องลือถึงความฮาแตกอีกด้วย! เป็นอีก 1 กนุ่มที่ความสามารถล้นเหลือเกินอายุจริงๆ โดยซอนโฮจบการศึกษาจากสาขา Broadcasting & Entertainment

Yoo SeonHo
Yoo SeonHo

2. Taehyun – TXT

Taehyun วัย 19 ปี จาก TXT วงน้องใหม่จากค่าย Bighit Entertainment วงน้องใหม่ที่มาแรงไม่แพ้รุ่นพี่ในค่ายอย่าง BTS บอมกยูเป็นสมาชิกคนที่ 4 ที่ถูกเปิดตัวในการเดบิวต์อย่างเป็นทางการกับ TXT เป็นสมาชิกที่มีพรสวรรค์ทางด้านภาษาโดยแทฮยอนจบการศึกษาจากสาขา Applied Music

TaeHyun
Taehyun – TXT

3.Beomgyu – TXT

Beomgyu วัย 19 ปีจาก TXT วงน้องใหม่จากค่าย Bighit Entertainment วงน้องใหม่ที่มาแรงไม่แพ้รุ่นพี่ในค่ายอย่าง BTS บอมกยูเป็นสมาชิกคนที่ 5 ที่ถูกเปิดตัวในการเดบิวต์อย่างเป็นทางการกับ TXT โดยบอมกยูจบการศึกษาจากสาขา Practical Dance

Beomgyu
Beomgyu – TXT

4.Huening kai – TXT

Huening kai มักเน่ลูกครึ่งเกาหลีอเมริกา วัย 18 ปีจาก TXT วงน้องใหม่จากค่าย Bighit Entertainment วงน้องใหม่ที่มาแรงไม่แพ้รุ่นพี่ในค่ายอย่าง BTS ฮยูนิงไคเป็นสมาชิกคนที่ 3 ที่ถูกเปิดตัวในการเดบิวต์อย่างเป็นทางการกับ TXT โดยฮยูนิงไคจบการศึกษาจากสาขา Practical Dance

Hueningkai
Huening kai – TXT

5.Hyeongjun – CRAVITY

Hyeongjun เด็กน้อยสุดน่ารักที่เป็นที่รู้จักจากการเข้าแข่งขัน PRODUCE X 101 ในนามเด็กฝึกของค่าย Starship Entertainment โดยฮยองจุนสามารถโชว์เสน่ห์อันล้นเหลือของตัวเองระหว่างที่เขาอยู่ในกลุ่ม x (กลุ่มเด็กฝึกที่แย่ที่สุด) เขาได้เป็นลีดเดอร์ประจำกลุ่ม xและได้ช่วยเหลือเด็กฝึกคนอื่นๆในเรื่องของการเต้น และพยายามพัฒนาตัวเองจนสามารถเลื่อนขึ้นมาอยู๋ในกลุ่ม D ได้ในที่สุด จากความพยายามและความเอาใจใส่คนอื่นทำให้เขากลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อยู่อันดับต้นๆตลอดทั้งรายการจนสุดท้ายก็สามารถเดบิวต์ในอันดับที่ 4 กลายเป็นสมาชิกวง X-1 ในที่สุด แต่เมื่อวง X-1 เกิดการยุบวงเกิดขึ้นฮยอนจุนจึงกลับค่ายและเดบิวต์อีกครั้งในวง CRAVITY ร่วมกับเพื่อนๆในค่ายคนอื่นที่เคยเข้าร่วมแข่งขัน PRODUCE X 101 โดยฮยองจุนจบการศึกษาจากสาขา Musical Theater

Hyeongjun
Hyeongjun – CRAVITY

6.Junho – DRIPPIN

Junho หนุ่มหล่อที่กลายเป็นประเด็นตั้งแต่ปรากฎตัวในรายการ PRODUCE X 101 ด้วยหน้าตาที่คล้ายคลึงกับ แอล วงinfinite รุ่นพี่ร่วมค่าย Woollim Entertainment นอกจากนี้ด้วยเคมีความเข้ากันของเขากับพี่ซึงอูหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ได้อยู่ร่วมทีมกันตลอด ทำให้แฟนๆให้ความสนใจเขาเป็นอย่างมากบวกกับเสียงร้องที่แสนจะไพเราะจับใจส่งให้เขากลายเป็น 1 ในสมาชิกที่ได้เดบิวต์เป็นคนที่ 9 กลายเป็นสมาชิกวง X-1 ในที่สุด แต่เมื่อวง X-1 เกิดการยุบวงเกิดขึ้นจุนโฮจึงกลับค่ายและเดบิวต์อีกครั้งในวง DRIPPIN ร่วมกับเพื่อนร่วมค่ายคนอื่นที่เคยเข้าร่วมแข่งขัน PRODUCE X 101 โดยจุนโฮจบการศึกษาจากสาขา Applied Music

JunHo
Junho1
Junho – DRIPPIN

7.Lena – GWSN

Lena เมนโวคอลจากวง GWSN หรือที่รู้จักกันในชื่อ Girls in the Park เป็นวงที่เกิดจากการรวมตัวของสมาชิกจากหลายชาติทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น และ ไต้หวัน โดยเลน่าจบการศึกษาจากสาขา Applied Music

Kang Lena
Lena – GWSN

8.Yubin – Bling Bling 

Yubin สาวที่เป็นที่รู้จักมาจากรายการ PRODUCE 48 อดีตเด็กฝึกจาก CNC Entertainment ก่อนที่จะมาเข้าร่วมกับ MAJOR9 ค่ายเพลงชื่อดังที่ผลิตนักร้องสายบัลลาดอย่าง 4MEN, Ben และ VIBE โดยวง Bling Bling เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย โดยยูบินจบการศึกษาจากสาขา Practical Dance 

Kim Yubin
Yubin – Bling Bling 

9.Doyum – 1THE9

Doyum ผู้ชนะจากรายการเซอร์ไวเวิล UNDER NINETEEN และได้เป็นเซ็นเตอร์ของวง 1THE9 ในรายการโดคยอมอยู่ในทีม Performance ทีมที่จะเน้นด้านการเต้น ที่มีอึนฮยอก Super Junior และซังฮุน เป็นโค้ชของทีม โดคยอมเป็นหนุ่งในผู้เข้าแข่งขันที่น่ากลัวทั้งความมุ่งมั่นในการที่จะเดบิวต์และความสามารถทางด้านการเต้นของเขาทำให้เขาเป็นผู้เข้าแข่งขันที่รั้งอัน 1 อยู่นานหลายสัปดาห์จนกระทั่งวันเดบิวต์เลยทีเดียว โดยโดคยอมจบการศึกษาจากสาขา Practical Dance 

Doyum
Doyum 1
Doyum – 1THE9

10.Woonggi – TOO

Woonggi มักเน่จากวง TOO วงน้องใหม่แกะกล่องที่ปรากฎตัวสร้างฮือฮาในรายการ Road to Kingdom ตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์อย่างเป็นทางการ โดยอุงกีจบการศึกษาจากสาขา Broadcasting & Entertainment

Woonggi
Woonggi – TOO

11.Jeongseung – D-CRUNCH

Jeongseung จากวง D-CRUNCH บอยกรุ๊ปจากค่าย ALL-S Company ค่ายใหม่ของอดีต CEO จาก Dream T ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Girl’s Day จองซึงเป็นสมาชิกคนที่ 5 ที่ถูกเปิดเผยในฐานะสมาชิกของ D-CRUNCH โดยจองซึงจบการศึกษาจากสาขา Practical Dance

Jeongseung
Jeongseung – D-CRUNCH

12.Yuki – Saturday

Yuki จากวง Saturday ค่าย SD Entertainment ยูกิเป็นสมาชิกในวงคนแรกที่ถูกเปิดเผยในฐานะสมาชิกวง Saturday โดยยูกิจบการศึกษาจากสาขา Applied Music 

Yuki
Yuki – Saturday

13.AhYeon – Saturday

AhYeon เมนโวคอลจากวง Saturday ค่าย SD Entertainment อายอนเป็นสมาชิกในวงคนที่ 2 ที่ถูกเปิดเผยในฐานะสมาชิกวง Saturday โดยอายอนจบการศึกษาจากสาขา Applied Music 

AhYeon
AhYeon – Saturday

ยินดีกับเหล่าไอดอลทุกคนที่จบการศึกษาในปีนี้ด้วยค่ะ 🧡🧡

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก