คิมเซจอง Gugudan คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร School 2017 ซึ่งนี่เป็นผลงานเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของคิมเซจอง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ก่อนหน้านี้ คิมยูจอง ได้พิจารณาบทนำ แต่ล่าสุดคิมยูจอง ก็ได้ปฏิเสธข้อเสนอบทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง คิมเซจอง Gugudan จะมารับบทนำนี้แทน
คิมเซจอง จะรับบท ราอึนโฮ นักเรียนสาวที่เรียนได้เกรดแย่ ผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักวาดเว็บตูน ด้านทีมงานละคร School 2017 เผยว่า “ความเป็นผู้นำที่เป็นเอกลักษณ์และบุคลิกที่สดใสของคิมเซจอง เหมาะกับตัวละครราอึนโฮเป็นอย่างดี ยิ่งเราได้พบเธอมากเท่าไหร่ เรายิ่งรู้สึกว่าได้เห็นราอึนโฮในชีวิตจริงมากเท่านั้น”
School 2017 อยู่ในระหว่างแคสติ้งนักแสดง โดยจะออนแอร์ต่อจาก Fight For My Way ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS ละครเรื่องนี้ เป็นละครแนววัยรุ่นที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยมีรักแสดงแจ้งเกิดจากละครตระกูล School จำนวนมาก อาทิเช่น กงยู อีดงอุค ฮาจีวอน โจอินซอง อีจงซอก คิมอูบิน นัมจูฮยอก ยุกซองแจ ฯลฯ
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^