kornews

พัคซอจุน พูดถึงข่าวลือเดทกับคิมจีวอน และ มิตรภาพกับ วี BTS

12/08/2017 - korseries


พัคซอจุน ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงการที่เขาได้ร่วมงาน กับ คิมจีวอน และ วี BTS

เนื่องจากมีกระแสข่าวลือ ว่า พัคซอจุน เดทกับ คิมจีวอน นักแสดงนำจากละคร “Fight For My Way” เขาหัวเราะและตอบว่า “เราไม่ได้เดทกันครับ มันไม่ได้เป็นแบบนั้นครับ”

See Also : เรื่องราวในละคร “Fight For My Way” ได้แรงบันดาลใจมาจากคู่รักคนดังในชีวิตจริง!

พัคซอจุน เผยว่า พวกเขาไม่ได้รู้จักกันก่อนที่จะร่วมงานกันในละคร “Fight For My Way” แต่ เขาชอบดู “Descendants of the Sun” มาก และ ฉากที่เขาประทับใจมากที่สุด เป็นฉากที่ตัวละครของคิมจีวอนพยายามจะจูบจินกู

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

“ก่อนที่ละครจะได้รับการยืนยัน เราได้พบกันเพราะว่าเราต้องร่วมงานกัน เธอค่อนข้างกังวลเพราะว่าเป็นการรับบทนำครั้งแรกของเธอ อย่างไรก็ตามความกังวลได้หายไปเมื่อเราได้ร่วมงานกันครับ”

พัคซอจุน พูดต่อ ว่า “สำหรับความรู้สึกของผม ผมบอกได้เลยว่าเธอเป็นคนที่น่าทึ่งมากครับ ผมอยากจะร่วมงานกับเธออีกครั้ง และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้”

พัคซอจุน บอกว่าเขาเชื่อว่าข่าวลือเดทมาจากข้อความบนหน้าปกบทละครที่เขาทั้งคู่เขียนให้กันว่า “ดงมัน ฉันรักนายนะ” กับ “แอรา ฉันรักเธอ” และชี้แจงว่า “เมื่อไหร่ที่ละครจบ ผมก็มักจะแลกกันเขียนข้อความกับเพื่อนร่วมงานแบบนี้อยู่เสมอครับ”

และเมื่อเขาถูกถามถึงมิตรภาพกับ วี BTS เขาตอบว่า “อย่างแรกเลยคือผมไม่ได้มองเขาในฐานะไอดอลเลย” และอธิบายว่าคงจะรู้สึกถึงความห่างไกลถ้ามองเขาเป็นคนดัง “เราสนิทกันมากขณะถ่ายละคร เรื่อง Hwarang ไม่เพียงแค่แทฮยอง (ชื่อจริงๆของวี​) นะครับ แต่ มินโฮ และ ฮยองชิกก็ด้วย ผมไม่แน่ใจว่าคนอื่นมองพวกเขาเป็นยังไง แต่ ถ้าคุณได้เจอกับเขาในชีวิตจริง พวกเขาเป็นเพื่อนที่เข้ากันได้ดีจริงๆครับ”

เขายังบอกต่ออีกว่า “ไม่เพียงแค่สำหรับไอดอล ผมก็ด้วยเช่นกัน มีข่าวลือต่างๆเกิดขึ้นมากมาย แต่ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ผมอยากจะให้เจอคนๆนั้นก่อนครับ มีคนที่มีอคติกับผม และตั้งแง่กับผมไม่ดี ผมเชื่อว่าผมไม่ควรจะทำในแบบเดียวกันครับ”

 

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก