นิตยสารผู้ชาย GQ Korea ได้เผยภาพปกนิตยสารประจำเดือนธันวาคม ซึ่งส่งท้ายปีนี้ ด้วยการเปิดเผยรายชื่อเหล่าคนดังชาย ที่ได้รับเลือกให้เป็น ‘Men of the Year’ ประจำปี 2019 ซึ่งแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

โดยตำแหน่ง ‘Men of the Year’ นั้นจะคัดเลือกบุคคลที่แสดงความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด มีกิจกรรมด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และท้าทายในรอบปีที่ผ่านมา ซึ่ง ‘Men of the Year’ ไม่เพียงมีการนำเสนอเฉพาะ GQ Korea เท่านั้น แต่ยังรวมถึงนิตยสาร GQ ของ อังกฤษ อเมริกา เยอรมัน สเปน เป็นต้น

สำหรับ 4 หนุ่ม ผู้ได้รับเลือกให้เป็น ‘Men of the Year’ ในปีนี้ ได้แก่ นักแสดงหนุ่ม อีดงอุค · ศิลปินหนุ่ม ซงมินโฮ สมาชิกวง WINNER · โอฮยอก สมาชิกวง HyukOh · ฮวังมินฮยอน สมาชิกวง NU’EST

อีดงอุค
ซงมินโฮ สมาชิกวง WINNER
โอฮยอก สมาชิกวง Hyukoh
ฮวังมินฮยอน สมาชิกวง NU’EST
อีดงอุค

แม้นักแสดงหนุ่ม อีดงอุค จะผ่านประสบการณ์การแสดงมาในวงการบันเทิงอย่างยาวนานร่วม 20 ปี แต่เขาก็ได้ท้าทายความสามารถของตัวเอง โดยฉีกแนวการแสดงมารับบทบาทที่ต่างไปจากเดิมในซีรีส์เรื่อง ‘Strangers From Hell (타인은 지옥이다)’ ให้แฟนๆได้สัมผัสอารมณ์และคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน อีกทั้งยังประสบความสำเร็จกับหน้าที่ ‘ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ’ ในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 และกำลังจะมีรายการทอล์คโชว์เป็นของตัวเองครั้งแรก ซึ่งเขาสามารถคว้าตำแหน่ง Men of the Year มาได้ถึง 2 ปีซ้อน หลังจากที่เคยได้รับเลือกให้ได้รับตำแหน่งนี้เมื่อปี 2018

Image result for lee dong wook strangers from hell

ซงมินโฮ หรือ มิโน WINNER

ศิลปินหนุ่มผู้แสดงให้แฟนๆได้สัมผัสถึงความหลากหลายในตัวเขาตลอดปีนี้ นอกเหนือจากผลงานเพลงร่วมกับเพื่อนสมาชิกวง WINNER แล้ว มิโน ยังได้เดินแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก อย่าง Louis Vuitton คอลเลคชั่น Spring 202 ในงาน Paris Fashion Week ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งยังเผยด้านที่สดใสและเป็นกันเอง ผ่านรายการวาไรตี้ชื่อดัง New Journey To the West และ Kang’s Kitchen ไม่เพียงแค่นั้น ในชีวิตประจำวันของเขายังหลงใหลในงานศิลปะและแฟชั่น สมกับคำว่า ‘ศิลปิน’ อย่างแท้จริง

โอฮยอก Hyukoh

โอฮยอก แห่งวง Hyukoh(혁오) สามารถที่จะเดินทางก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้นในระดับโลก ผ่านการขึ้นแสดงใน Coachella เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกา และประกาศจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของวงที่จะเริ่มต้นขึ้นในต้นขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 ที่จะถึงนี้

Image result for hyukoh coachella 2019

ฮวังมินฮยอน NU’EST

ศิลปินหนุ่ม ฮวังมินฮยอน แห่งวง NU’EST ได้เผยเสน่ห์ที่แตกต่างของเขาให้แฟนๆได้เห็น ผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆในวง NU’EST และก้าวขาจับงานการแสดงครั้งแรก ในละครเวทีเรื่อง Marie Antoinette ซึ่งได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถติดตามภาพการถ่ายแบบและบทสัมภาษณ์ของทั้ง 4 หนุ่ม ‘Men of the Year’ ประจำปี 2019 นี้ ได้ในนิตยสาร GQ Korea ฉบับเดือนธันวาคมซึ่งเป็นฉบับพิเศษ

นอกจากนี้ อีดงอุค ซงมินโฮ โอฮยอก และฮวังมินฮยอน ในฐานะผู้ได้รับเลือกเป็น ‘Men of the Year’ จะเข้าร่วม ‘2019 GQ NIGHT‘ ปาร์ตี้ปลายปีของ GQ Korea ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles