จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาในขณะนี้ ได้เริ่มมีความเคลื่อนไหวทั้งทางฝั่งวงการบันเทิงเกาหลีที่มีการทยอยประกาศยกเลิก-เลื่อนการทำกิจกรรมของเหล่าศิลปิน-นักแสดง และล่าสุดได้มีการออกประกาศอย่างเป็นทางการ จาก 4NOLOGUE ถึงการเลื่อนการจัดงานคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของทั้งศิลปิน และ แฟนคลับ

Image

โดยผู้จัดได้ออกแถลงการณ์ผ่านช่องทาง Official ต่างๆ รวมไปถึงส่งจดหมายแจ้งไปยังสำนักข่าวและสื่อออนไลน์ในประเทศไทย เพื่อแจ้งให้ทราบถึงการประกาศนี้ โดยมีใจความว่า ทางผู้จัด 4NOLOGUE ได้ปรึกษาหาข้อตกลงร่วมกับ JYP Entertainment ต้นสังกัดของ GOT7 และได้ข้อสรุปร่วมกันให้มีการเลื่อนการจัดงานดังกล่าวออกไป ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ชม และ ศิลปิน โดยทางบริษัทจะพิจารณากำหนดวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่อีกครั้ง และจะแจ้งให้แฟนๆได้ทราบล่วงหน้าในโอกาสต่อไป

Image

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^