นับเป็นข่าวที่ไม่มีใครคาดคิด ถึงการที่ช่วงค่ำของวันที่ 24 พฤศจิกายน ได้มีรายงานข่าวว่าการเสียชีวิตของศิลปินสาว คูฮารา ในบ้านพักของเธอ เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีที่ผ่านมา เนื่องจากปัจจุบัน คูฮารา ไม่มีต้นสังกัดในเกาหลีใต้ และอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดในญี่ปุ่น ทางต้นสังกัดในญี่ปุ่นของเธอจึงได้แจ้งผ่านตัวแทนในเกาหลี 8-D Creative ให้ออกแถลงการณ์ในนามของศิลปินสาว โดยขอให้สาธารณชนแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมวอนสื่อหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือต่างๆ

8-D Creative ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ภายหลังข่าวการเสียชีวิตของคูฮารา รายงานออกมา ประมาณ 4 ชั่วโมง ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ

เรามาเพื่อที่จะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบถึงข่าวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้น

ครอบครัวและเพื่อนๆของ คูฮารา ต่างอยู่ในสภาวะช็อก และ จิตใจสั่นคลอนเป็นอย่างมากในเวลานี้

เราขอร้องทั้งสื่อมวลชนและแฟนๆจากใจจริง ให้หลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือและการตั้งข้อสงสัยต่างๆที่เกี่ยวกับการจากไปของเธอ

เราเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อข่าวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้

ขอให้ทุกท่านไว้อาลัยกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของเธอ”

Flower  

คูฮารา เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง KARA เมื่อปี 2008 ก่อนที่จะทำกิจกรรมทั้งในฐานะนักแสดงและศิลปิน ทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น โดยเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เธอเพิ่งหมดสัญญากับต้นสังกัดในเกาหลี Content Y และได้รับการดูแลโดยต้นสังกัดในประเทศญี่ปุ่นเพียงผู้เดียว เบื้องต้นขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของเธอ และก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดในญี่ปุ่นได้ออกมาแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมถึงกรณีข่าวที่เกิดขึ้น

Korseries ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและแฟนคลับของคูฮารา มา ณ ที่นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^