สื่อจำนวนมากต่างให้ความสนใจถึง ศิลปิน-นักแสดงสาว คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA ภายหลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นได้ตัดสินใจที่จะจบชีวิตตัวเองลง ซึ่งโชคดีที่ผู้จัดการส่วนตัวของเธอได้ส่งตัวเธอไปที่โรงพยาบาลได้ทันเวลา หลังจากที่พักฟื้นเป็นระยะเวลาหนึ่งนั้น ล่าสุดดูเหมือนว่าเธอจะสามารถกลับมาตั้งหลักได้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของเธอ เธอเลือกที่จะเดินหน้ากิจกรรมในวงการบันเทิง ที่ประเทศญี่ปุ่น แทนที่จะเป็นเกาหลี

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 22 มิถุนายน ได้มีรายงานว่า คูฮารา ได้เซ็นสัญญากับค่ายบันเทิงชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น Production Ogi หลังจากที่ก่อนหน้านี้สัญญาระหว่างเธอกับค่ายเก่า Content Y ในประเทศเกาหลีใต้สิ้นสุดลงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา

คูฮารา ได้แจ้งข่าวดีนี้กับแฟนๆของเธอผ่านทาง Instagram ส่วนตัวโดยได้แคปภาพโปรไฟล์ของเธอบนเว็บไซต์ของต้นสังกัดใหม่ แล้วแสดงความรู้สึกว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอ และมีความสุขเป็นอย่างมากค่ะ ต่อไปฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในอนาคตนะคะ โปรดให้การสนับสนุนฉันด้วยนะคะทุกคน”

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า คูฮารา พยายามจะฆ่าตัวตาย โดยเธอถูกพบหมดสติอยู่ภายในห้องพัก ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวได้นำตัวเธอส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา เมื่อ คูฮารา ฟื้นขึ้นมา เธอจึงแสดงความรู้สึกขอโทษต่อแฟนๆ และในเวลาต่อมาเธอได้อัปเดตว่าเธอมีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้ว

 

View this post on Instagram

 

하라 잘 지내고있어요 🙏 #HARA#ハラ

A post shared by 구하라 (@koohara__) on

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^