ภายหลังจากที่ช่วงค่ำของวันที่ 24 พฤศจิกายน ได้มีรายงานข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันการเสียชีวิตของ ศิลปินสาว คูฮารา ที่บ้านพักของเธอ เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ข่าวดังกล่าวได้สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ K-POP เป็นอย่างมาก

ล่าสุดทางต้นสังกัดปัจจุบันของเธอในประเทศญี่ปุ่น Production Ogi ได้เผยว่า ขณะนี้ทุกอย่างกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดได้ยืนยันว่า “คูฮารา ดูมีสุขภาพที่แข็งแรงปกติดีขณะที่เธอทำการแสดงในงาน Zepp Tokyo เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยไม่มีการแสดงท่าทีหรือพฤติกรรมที่ผิดปกติแต่อย่างใด”

คูฮารา เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง KARA เมื่อปี 2008 ก่อนที่จะทำกิจกรรมทั้งในฐานะนักแสดงและศิลปิน ทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น โดยเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เธอเพิ่งหมดสัญญากับต้นสังกัดในเกาหลี Content Y และได้รับการดูแลโดยต้นสังกัดในประเทศญี่ปุ่นเพียงผู้เดียว ซึ่งเมื่อสื่อมวลชนได้ติดต่อไปยังอดีตต้นสังกัดในเกาหลีใต้ ทางอดีตต้นสังกัดได้ตอบคำถามเพียงว่าภายหลังจากที่สัญญากับต้นสังกัดสิ้นสุดลง ทางบริษัทก็ไม่ได้มีการติดต่อกับเธอ

จากรายงานข่าวก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการสืบสวนถึงสาเหตุการเสียชีวิตของศิลปินสาว

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^