หลายสำนักข่าวในเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวว่า คูฮารา ศิลปินสาวชื่อดัง วัย 28 ปี ได้เสียชีวิตลงในวันนี้

อ้างอิงจากแหล่งข่าวสถานีตำรวจคังนัม กรุงโซล ได้รายงานว่า คูฮารา ถูกพบเสียชีวิตที่บ้านพักของเธอในย่านชองดัม กรุงโซล เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ของวันที่ 24 พฤศจิกายน โดยคนรู้จักของเธอได้พบร่างของเธอเป็นคนแรก ก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจในทันที

เบื้องต้นขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนในรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อสืบสาเหตุการเสียชีวิตของศิลปินสาวต่อไป รายงานล่าสุดต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ถึงการจากไปของเธอแล้ว

คูฮารา เดบิวต์ในวงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวง KARA เมื่อปี 2008 ก่อนที่จะทำกิจกรรมในฐานะศิลปินเดี่ยวทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา เธอได้ประสบความยากลำบากถึงประเด็นข่าวความขัดแย้งกับอดีตแฟนหนุ่มจนมีการต่อสู้กันทางกฎหมาย และก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานข่าวว่า ศิลปินสาวได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ภายหลังจากพยายามฆ่าตัวตายในบ้านพัก เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^