เป็นที่ทราบกันดีว่า กงยู เป็นคนดังที่ไม่ค่อยได้ปรากฏตัวผ่านรายการทางโทรทัศน์เท่าไหร่ นอกเสียจากมีผลงานซีรีส์ให้ได้ชม แต่ล่าสุดนับเป็นโอกาสดีที่ เขาได้มาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในรายการ ‘You Quiz on the Block’ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ทางช่อง tvN

ด้วยความที่เป็นคนดังระดับท็อปสตาร์ของวงการบันเทิงเกาหลี หลายคนจึงอยากรู้ว่าการใช้ชีวิตในแบบกงยูนั้นเป็นอย่างไร โจเซโฮ จึงเป็นตัวแทนผู้ชมถามคำถามนี้กับเขาในรายการ ซึ่ง กงยู ตอบว่า

“ผมไม่เคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลยครับ หลายคนอาจจะจินตนาการเกี่ยวกับตัวผมจากบทบาทที่ผ่าน ๆ มา ในซีรีส์/ภาพยนตร์ แต่เมื่อผมได้มองย้อนกลับไปในช่วงที่ผ่านมา ผมเป็น กงจีชอล (ชื่อจริงของ กงยู) ไม่ใช่ กงยู ครับ ผมใช้ชีวิตแบบปกติธรรมดา ๆ ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นเลยครับ”

กงยู ได้เผยถึงตัวตนที่แท้จริงของเขา ว่า “ผมเป็นคนที่ป้ำ ๆ เป๋อ ๆ มากกว่าที่หลายคนคิดครับ และไม่ได้ดูน่ารักอะไรด้วย ฉะนั้นก็เลยทำให้ผมรู้สึกอาย ๆ หน่อยครับ” เมื่อเทียบกับตัวละครที่เขาแสดงในซีรีส์ ‘Coffee Prince’ กับในชีวิตจริง กงยู เผยว่า “ตัวละคร ชเวฮันกยอล เป็นคนที่อ่อนโยนกับครอบครัวมาก คุณแม่ของผมถึงขนาดบอกกับผมว่าช่วยเป็นแบบนั้นกับที่บ้านสักหน่อยเลยครับ”

นักแสดงชื่อดังได้เปิดใจว่าเขาไม่ใช่คนประเภทที่ผู้หญิงจะชอบ โดยอธิบายว่า

“อันที่จริงแล้ว ผมไม่ใช่คนประเภทที่ผู้หญิงชอบครับ ผมเป็นคนไม่กล้าในเรื่องความรักครับ ผมจะสามารถสารภาพความรู้สึกได้ก็ต่อเมื่อผมเป็นตัวละครใดตัวละครหนึ่งที่แสดง เพราะผมคิดว่ามันไม่ใช่ตัวผมจริง ๆ แต่การเป็น กงจีชอล จริง ๆ นั้นเป็นเรื่องยากครับ

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงสนุกกับการแสดง เวลาที่ผมได้กลายเป็นตัวละครที่ไม่ใช่ตัวเองและทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่สามารถทำได้ เพราะในชีวิตจริงผมขี้อายมากครับ”

 

กงยู กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ไซไฟ เรื่องใหม่ Seo Bok ซึ่งจะเข้าฉายทั้งในโรงภาพยนตร์เกาหลี รวมไปถึงโรงภาพยนตร์ไทย เคาะวันเข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 30 ธันวาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ

อีดงอุค ส่งกำลังใจให้ กงยู ถึงกองถ่ายรายการวาไรตี้ You Quiz on the Block

กงยู – พัคโบกอม ส่งคลิปชวนแฟน ๆ ชาวไทย รอดูผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ ‘Seo Bok’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^