นักแสดงชื่อดัง กงยู ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบคนใหม่ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับ Hi-End ‘La Mer’ ซึ่งได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางบัญชี Instagram ของ Lamer Korea อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน

โดยตัวแทนของแบรนด์ La Mer ได้เผยถึงการเลือก กงยู มาเป็นนายแบบคนใหม่ให้กับแบรนด์ ว่า

“การรวมกันของ กงยู นักแสดงผู้ได้รับความรักจากแฟนๆทุกช่วงวัย และ แบรนด์สกินแคร์ระดับไฮเอนด์ La Mer ที่มีภาพลักษณ์ที่สุขภาพดีและเป็นธรรมชาติที่มีต้นกำเนิดมาจากท้องทะเล สามารถที่จะประสานสร้างผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาออกมาได้”

โดยภาพถ่ายแบบ และ คลิปวิดีโอที่เผยแพร่ออกมาพร้อมกับข่าวการนั่งแท่นนายแบบ ของ กงยู นั้นได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก ซึ่งในคลิปวิดีโอได้ถ่ายทอดให้เห็นเสน่ห์ของกงยู ที่ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมืองที่วุ่นวาย พร้อมเผยกิจวัตรประจำวันของเขาในการผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าจากตารางงานที่ยุ่งด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์

https://www.instagram.com/p/B-a-QzNJtvD/

공유, 화장품 모델 발탁…셀렘 유발 '남친美' 공유, 화장품 모델 발탁…셀렘 유발 '남친美'

Flower  

ในปี 2020 นี้ กงยู กำลังจะกลับมาพบแฟนๆผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Seo Bok แสดงร่วมกับ พัคโบกอม และ โจอูจิน นอกจากนี้ เขายังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในภาพยนตร์ Wonderland ที่ได้รับการจับตามอง จากการที่มีเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าพิจารณาร่วมแสดงในผลงานนี้เช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^