koridol

Girls Planet 999 เรียลลิตี้เฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ป 3 ชาติ ‘จีน-เกาหลี-ญี่ปุ่น’ มุ่งสู่ฝันในการเป็นไอดอล K-POP

14/08/2021 - mnomt


Girls Planet 999 คือ รายการวาไรตี้เรียลลิตี้เฟ้นหาสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ 3 สัญชาติ จีน-เกาหลีใต้-ญี่ปุ่น จาก CJ E&M กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลหลังปล่อยเพลงธีมประจำรายการอย่าง “O.O.O. (Over & Over & Over)” ออกมาให้ได้รับชมกัน

นอกจากการแข่งขันในรายการที่น่าติดตาม รายการนี้ยังมี ทิฟฟานี่ ซอนมี และ ยอจินกู มารับหน้าที่ร่วมในรายการด้วย ซึ่งโชคดีมาก ๆ เพราะรายการนี้มีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ค่ะ! ทาง iQIYI ได้รับสิทธิในการเผยแพร่รายการ Girls Planet แต่เพียงผู้เดียวไป

ดูฟรีซับไทยรายการ Girls Planet 999 ซับไทยออนไลน์บน iQiyi ที่นี่

ข้อมูลรายการ Girls Planet 999

  • ประเภท : เรียลลิตี้ เซอร์ไววัล
  • Planet Master (พิธีกรดำเนินรายการ) : ยอจินกู
  • K-Pop Master : ซอนมี , ทิฟฟานี่
  • Vocal Master : อิมฮันบยอล , โจอายอง
  • Dance Master : แบคกูยอง , จางจูฮี
  • เพลงธีมประจำรายการ : ‘O.O.O.’ (Over & Over & Over)
  • วันที่ออกอากาศ : 6 สิงหาคม 2564
  • ตารางออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เวลา 18.20 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ทำความรู้จักรายการ Girls Planet 999

Girls Planet 999 คือ รายการเรียลลิตี้โชว์เกาหลีที่ถูกผลิตโดย CJ ENM ออกอากาศทางช่อง Mnet ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการที่มีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 10,000 คน การคัดเลือกได้ดำเนินไปอย่างเข้มข้นจนได้เด็กสาว 99 คนสุดท้าย จากทั่วทั้งประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ที่มีภาษาและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน แต่พวกเธอเชื่อมโยงกันด้วยภาษาเดียว นั่นคือ K-POP และมุ่งหน้าสู่เป้าหมายในการเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก ตลอดการเดินทางร่วม 3 เดือนหลังจากนี้ ผู้ชมจะได้เห็นการเชื่อมโยง และ เติบโตของพวกเธอ

คอนเซ็ปต์รายการได้ออกแบบว่า ผู้เข้าแข่งขันได้อยู่บนโลกในจินตนาการที่มีชื่อว่า ‘Girls Planet’ ที่จะประกอบไปด้วย K-POP Master ผู้ที่เป็นแบบอย่างและเป็นเมนทอร์ให้คำแนะนำอยู่เข้าแข่งขัน อย่าง ทิฟฟานี่ และ ซอนมี ผู้ผ่านประสบการณ์ในการเป็นศิลปินที่ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จในวงการ และยังมี Voice/Dance Master ไม่ว่าจะเป็น การร้อง โดย อิมฮันบยอล , โจอายอง และ การเต้น โดย แบคกูยอง , จางจูฮี ที่จะช่วยเหล่าผู้เข้าแข่งขันพัฒนาทักษะในด้านต่าง ๆ

ADVERTISEMENT

และ นักแสดงหนุ่ม ยอจินกู จะมาเป็น Planet Master หรือ พิธีกรดำเนินรายการ ที่ทำหน้าที่เชื่อมโยงสาว ๆ ผู้เข้าแข่งขัน และ ผู้ชมเข้าด้วยกัน ขณะที่ฝั่งผู้ชม จะได้ชื่อว่าเป็น Planet Guardian ที่สามารถทำให้ความฝันของพวกเธอเป็นจริง และจะต้องเลือกว่าจะทำหน้าที่ปกป้องความฝันของผู้เข้าแข่งขันคนไหน?

ทิฟฟานี่ – ซอนมี
ยอจินกู

สำหรับการติดตามชมย้อนหลัง ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้รับสิทธิ์เผยแพร่แต่เพียงผู้เดียวนอกประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ แฟน ๆ สามารถติดตามชมรายการ Girls planet 999 ได้ผ่านแอป iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com

เพลงประจำรายการ ‘O.O.O’ Performance (99인 ver.)

Girls Planet 999 มีเพลงธีมประจำรายการ ที่มีชื่อว่า “O.O.O. (Over & Over & Over)” ซึ่งเพลงได้ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ก่อนการออกอากาศรายการ มีเซนเตอร์ทั้งหมด 3 คน ได้แก่ เซิ่นเสียวถิง (Shen Xiao Ting) ผู้เข้าแข่งขันจาก C-Group (ประเทศจีน) , คิมดายอน (Kim Dayeon) ผู้เข้าแข่งขันจาก K-Group (ประเทศเกาหลีใต้) และ เอซากิ ฮิคารุ (Ezaki Hikaru) ผู้เข้าแข่งขันจาก J-Group (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งทั้ง 3 คน เป็นผู้เข้าแข่งขันที่ทำคะแนนเป็นที่ 1 จาก 3 กลุ่ม จากการประเมินเต้นเพลงประจำรายการ

ซ้ายไปขวา : เซิ่นเสียวถิง (Shen Xiao Ting) จาก C-Group , คิมดายอน (Kim Dayeon) จาก K-Group และ เอซากิ ฮิคารุ (Ezaki Hikaru) จาก J-Group

“O.O.O. (Over & Over & Over)” ได้ครูและนักออกแบบท่าเต้น แบคกูยอง และ จางจูฮี ที่รับหน้าที่เป็น Dance Master ของรายการ มาออกแบบท่าเต้นให้ พวกเขาได้กล่าวว่า “สำหรับเพลงนี้ เราได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของจักรวาล การออกแบบท่าเต้นจะมีความโค้ง ดัด ขณะเดียวกันก็จะมีแฝงด้วยความแข็งแรง เปรียบเสมือน ความเข้มแข็งและแรงบันดาลใจ ในตัวสาวๆผู้เข้าแข่งขัน”

คลิปตัวอย่างในรายการ Girls Planet

ชเวยูจิน (สมาชิกวง CLC) จาก K-Group
คิมดายอน, ชเวเยยอง, คิมซูยอน จาก K-Group
คังเยซอ, คิมเซอิน, อีแชยุน, ควินมายา จาก K-Group
ซูรุ่ยฉี (ผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE 101 CHINA และ CHUANG 2021) จาก C-Group
เอซากิ ฮิคารุ (เซนเตอร์), โนนากะ ชานะ, คามิโมโตะ โคโตเนะ, คามิมุระ เร จาก J-Group

รายการเรียลลิตี้ ‘Girls Planet 999’  ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 18.20 (ตามเวลาในประเทศไทย) แฟนๆสามารถรับชม Girls Planet 999 ซับไทยบนแอป iQiyi และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ดูฟรีซับไทยรายการ Girls Planet 999 ซับไทยออนไลน์บน iQiyi ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังเยซอ’ ผู้เข้าแข่งขัน Girls Planet 999 ที่ได้รับความสนใจ จากการเดบิวต์มานาน 11 ปี ทั้งที่อายุเพียง 17

ซอนมี – ทิฟฟานี่ จะรับหน้าที่เมนทอร์ ‘K-POP Master’ ในรายการเซอร์ไววัล Girls Planet 999 จาก Mnet

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก