koridol

‘คังเยซอ’ ผู้เข้าแข่งขัน Girls Planet 999 ที่ได้รับความสนใจ จากการเดบิวต์มานาน 11 ปี ทั้งที่อายุเพียง 17

07/08/2021 - korseries


หลังจากการออกอากาศอีพีแรกของ ‘Girls Planet 999’ รายการเซอร์ไววัลไอดอลรายการใหม่ของช่อง Mnet มีหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากประสบการณ์ทำงานในวงการบันเทิงมานานถึง 11 ปี ทั้งที่เธออายุเพียง 17 ปี เด็กฝึกคนนั้นคือ ‘คังเยซอ’

รับชมรายการ Girls planet 999 ได้ผ่านแอป iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com

คังเยซอ ปรากฏตัวพร้อมกับทีม ‘Monster Babies’ ซึ่งเป็นทีมที่อายุน้อยที่สุดของผู้เข้าแข่งขันจาก K-Group ซึ่งโปรไฟล์ของ คังเยซอ ได้รับความสนใจตั้งแต่ก่อนทำการแสดง โดย K-pop Master อย่าง ‘ทิฟฟานี่’ ได้เอ่ยถามถึงประวัติของ คังเยซอ ที่เตะตา เมื่อได้รู้ว่า คังเยซอ เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2010 และทำงานอย่างต่อเนื่องมานานถึง 11 ปี และเธออายุเพียง 17 ปีเท่านั้น

คังเยซอ จึงได้แนะนำตัวว่าระยะเวลาการทำงานในวงการบันเทิงของเธอนั้นรวมการทำงานทางการแสดงมาก่อน ซึ่งเธอเริ่มทำงานในฐานะนักแสดงเด็ก ตั้งแต่อายุ 5 ปี

คังเยซอ เป็นที่รู้จักผ่านผลงานภาพยนตร์อันโด่งดังระดับตำนาน Miracle in cell No.7 ก่อนที่จะเข้าร่วมวงศิลปินเด็ก CutieL. และในเวลาต่อมาได้เข้าร่วมวงเกิร์ลกรุ๊ป Busters ขณะเดียวกันก็ยังคงมีผลงานการแสดงไม่ขาดสาย โดยร่วมแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ Abyss (tvN,2016) , Diary of a Prosecutor (JTBC,2019-2020) , Cheat On Me If You Can (KBS,2020-2021) และ Bossam: Steal the Fate (MBN,2021)

ADVERTISEMENT

นอกเหนือจากความสนใจจากโปรไฟล์ที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชนแล้ว คังเยซอ ยังได้รับคำชมในความเป็นมืออาชีพ ที่แม้ระหว่างทำการแสดงไมค์ของเธอจะเกือบหล่นจากตัว แต่ว่า คังเยซอ สามารถเต้นต่อไปโดยที่ไม่มีความรู้สึกวอกแวก และหลังจากสิ้นสุดพาร์ทของเธอแล้วหันหลัง คังเยซอ ก็เก็บไมค์ใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างแนบเนียน ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมและ K-POP Master ในรายการ

ชมคลิปการแสดงโชว์ของ ‘Monster Baby’

Girls Planet 999 ออกอากาศทุกวันศุกร์ ทางช่อง Mnet ซับอังกฤษพร้อมกันทั่วโลก เวลา 18.20 น. และรับชมซับไทยในวันถัดไป เวลา 19.00 น. รับชมได้ผ่านแอป iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซอนมี – ทิฟฟานี่ จะรับหน้าที่เมนทอร์ ‘K-POP Master’ ในรายการเซอร์ไววัล Girls Planet 999 จาก Mnet

Mnet ส่งทีเซอร์เปิดตัว ‘ยอจินกู’ รับหน้าที่ MC รายการออดิชั่นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ ‘Girls Planet 999’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก