เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว YTN Star ได้รายงานว่า ไอดอลนักแสดงสาว ฮเยริ Girl’s Day ได้เดินทางไปยังประเทศอังกฤษ โดยพบเธอที่ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในระหว่างที่นักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล กำลังท่องเที่ยวอยู่ที่ประเทศอังกฤษเช่นเดียวกัน ซึ่งเนื่องจากพวกเขากำลังคบหาดูใจกันอยู่ จึงเป็นที่จับตามองทั้งสองอาจพบกันที่นั่นก็เป็นได้

[단독] '개인일정' 혜리도 영국行…류준열과 같은 휴가지로
รยูจุนยอล – ฮเยริ Girl’s Day
สำนักข่าว YTN Star เผยภาพ ฮเยริ Girl’s Day ที่ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ ประเทศอังกฤษ

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา รยูจุนยอล เป็นประเด็นได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนๆ เนื่องจากเขาได้ปรากฏตัวในคลิปวิดีโอภารกิจวาเลนไทน์ของยูทูปเบอร์ชาวอังกฤษ อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพนักกีฬาฟุตบอลชื่อดังซนฮึงมิน ขณะแข่งขัน 2018-2019 UEFA Champions League ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล ได้เผยว่า “เขาได้พักผ่อนเป็นเวลา 1 สัปดาห์และเดินทางไปใช้เวลาที่ประเทศอังกฤษ”

เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันจากทางต้นสังกัดถึงรายงานข่าวดังกล่าว

รยูจุนยอล และ ฮเยริ Girl’s Day เคยร่วมงานกันในซีรีส์ยอดฮิต “Reply 1988” ช่อง tvN ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน รยูจุนยอล ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟนสาวว่าทั้งสองยังคบกันดีอยู่

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
Reply 1988 (tvN,2015-2016)

ขณะนี้ ฮเยริ กำลังมีผลงานรายการวาไรตี้ “Amazing Saturday” ช่อง tvN ส่วนด้าน รยูจุนยอล นั้น กำลังจะมีรายการท่องเที่ยวร่วมกับ อีเจฮุน ใน “Traveler” ออนแอร์วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์ “Hit-and-Run Squad” ที่เพิ่งเข้าฉายในเกาหลีเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา และกำลังจะมีภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง “Money” และ “Battle” ที่จะเข้าฉายในเกาหลีปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)