รายการวาไรตี้แนวใหม่อีกรายการที่น่าสนใจและอยู่ในกระแสตอนนี้คงหนีไม่พ้น “Traveler” ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต 2 คนอย่าง อีเจฮุน – รยูจุนยอล มาร่วมทริปเดินทางด้วยกันและทำความรู้จักกันผ่านการเดินทางครั้งนี้เป็นครั้งแรก ล่าสุดทีมงานของรายการได้เผยภาพโปสเตอร์ของ 2 หนุ่มให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : 2 พระเอกหนุ่มฮ็อต รยูจุนยอล – อีเจฮุน อาสาพาเที่ยว ใน “Traveler” รายการใหม่ของช่อง JTBC

“Traveler” รายการวาไรตี้แนวท่องเที่ยวรายการใหม่ที่จะให้ 2 หนุ่มสมาชิกหลักประกอบไปด้วย อีเจฮุน – รยูจุนยอล ได้ออกเดินทาง โดยปราศจากการชี้นำและสคริปต์ใดๆจากทีมงาน พวกเขาจะได้เดินทางแบบอิสระและวางแผนทุกอย่างด้วยตัวพวกเขาเองเช่นเดียวกับคนทั่วๆไป ซึ่งจุดนี้เองจะทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์การเดินทางสไตล์ Backpacker อย่างเต็มรูปแบบ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา “Traveler” ได้เผยภาพโปสเตอร์ที่มีสมาชิกหลักทั้ง 2 คนในประเทศคิวบา โดยในภาพโปสเตอร์ภาพแรกพวกเขาทั้งคู่กำลังขับรถแบบผ่อนคลายในรถยนต์เก่าๆคนหนึ่ง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

และในโปสเตอร์ภาพที่ 2 นั้น พวกเขากำลังพักเหนื่อยที่ด้านข้างบนถนนสายที่แสนจะสวยงาม

รายการวาไรตี้แนวท่องเที่ยวแนวใหม่ไม่ซ้ำใครรายการนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC ซึ่งแฟนๆชาวไทยสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์แบบรวดเร็วทันใจได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)