หลังจากที่มีรายงานข่าวเกี่ยวกับรายการท่องเที่ยวรายการใหม่ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆถึง 2 คนมานำเที่ยวในสไตล์ของพวกเขาเอง นำโดย รยูจุนยอล และ อีเจฮุน ในรายการใหม่ที่มีชื่อว่า “Traveler” ล่าสุดทีมงานได้ปล่อยตัวอย่างคลิปสั้นๆมาให้แฟนคลับที่กำลังรอคอยอยู่ได้ตื่นเต้นกันพอหอมปากหอมคอแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : อูโดฮวาน พูดถึงการที่ถูกมองว่าหน้าตาคล้าย รยูจุนยอล และ ซอคังจุน

ทางช่อง JTBC ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างสั้นๆที่มี รยูจุนยอล และ อีเจฮุน กำลังเดินทางท่องเที่ยวในประเทศคิวบากับรายการที่มีชื่อว่า “Traveler” ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้โชว์ผสมกับรายการแนวท่องเที่ยวแบบสารคดี ซึ่งนักเดินทางหนุ่มทั้ง 2 คนจะพาผู้ชมไปเที่ยวในสไตล์ Backpacker ที่ทีมงานจะไม่มีการบรีฟสคริปต์ให้ใดๆ เป็นการเที่ยวในสไตล์ของพวกเขาเองจริงๆและยังมีการถ่ายภาพวีดีโอในสไตล์แคนดิดเพื่อบันทึกประสบการณ์การเดินทางผ่านกล้องที่พวกเขาถือไปเองอีกด้วย

ในตัวอย่าง 2 คลิปแรกนั้น นักแสดงหนุ่มทั้ง 2 คนต่างกำลังสนุกสนานอยู่กับอิสรภาพที่ได้เดินทางรอบๆประเทศคิวบา โดยได้ไปเยี่ยมเยียนแถบ Malecón , ปราสาท Morro , Playa Girón , Caleta Buena, และ Varadero

สามารถรับชมตัวอย่างรายการได้ข้างล่างนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)