นักแสดงดาวรุ่ง อูโดฮวาน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ถึงการที่มีคนมองว่าเขามีใบหน้าคล้ายกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง รยูจุนยอล และ ซอคังจุน

อูโดฮวาน เผยว่า “ระหว่างให้สัมภาษณ์ มีคนบอกว่าผมคล้ายซอคังจุนกับรยูจุนยอล ผมรู้สึกขอบคุณมากเลยครับ ทั้งสองคนเป็นนักแสดงที่ผมชื่นชอบ”

อูโดฮวาน บอกต่อ ว่า “บางคนอาจจะรู้สึกไม่สะดวกใจที่ได้ยินว่าเขาหน้าคล้ายกับอีกคน อย่างไรก็ตามอาชีพของผมยังไงก็ต้องรับฟังความเห็นของคนอื่นอยู่แล้ว มันเป็นงานที่ต้องจูงใจผู้ชม”

“ผมต้องแสดงความสามารถในการแสดงให้คนพอใจเวลาดูมากที่สุด ฉะนั้นผมจะต้องสามารถเข้าใจทุกคนได้ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือการรับฟังความเห็นของคนอื่นครับ”ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ woo do hwan

สุดท้าย อูโดฮวาน บอกว่า “ทุกวันนี้ ผมรู้สึกมีความสุขมาก ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่มีคนจำนวนมากขึ้นที่ได้เห็นตัวตนของผมในละครเรื่องหนึ่งมากขึ้น ซึ่งผมสามารถที่จะถ่ายทอดเรื่องราวถึงเขาได้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อูโดฮวาน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่ง หลังจากแสดงในละคร “Save Me” ช่อง OCN และ “Mad Dog” ช่อง KBS

สามารถรับชม “Mad Dog” ผลงานล่าสุดของอูโดฮวาน ได้ที่ VIU

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^