นับเป็นเรื่องราวน่ารักๆซึ่งเป็นควันหลงจากวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสดๆร้อนๆนี้ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คลิปของยูทูปเบอร์ชาวอังกฤษคนหนึ่งที่โพสต์บน Instagram ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากในคลิป เป็นการทำภารกิจพิเศษในวันวาเลนไทน์โดยเขาได้ไปมอบลูกโป่งรูปหัวใจให้กับชายแปลกหน้าคนหนึ่งซึ่งกำลังง่วนอยู่กับการถ่ายรูปริมถนน

ยูทูปเบอร์คนดังกล่าวได้ยื่นลูกโป่งรูปหัวใจสีแดง พร้อมกับบอกกับชายแปลกหน้าว่า “คุณเป็นวาเลนไทน์ของผมได้ไหมครับ? อันนี้สำหรับคุณครับ” ชายแปลกหน้าได้รับลูกโป่งอย่างงงๆ พร้อมกับขอบคุณที่ยูทูปเบอร์ได้มอบลูกโป่งให้

แต่ทว่าแฟนๆของยูทูปเบอร์กลับสังเกตพบว่า ชายแปลกหน้าคนดังกล่าวนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น รยูจุนยอล ซึ่งเป็นนักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่กำลังท่องเที่ยวอยู่ในประเทศอังกฤษ ณ เวลานั้น

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทาง Instagram แฟนๆได้ตกใจที่เห็นว่าชายแปลกหน้าคนนั้นคือ รยูจุนยอล ซึ่งทำให้ยูทูปเบอร์ได้รู้ว่าคนที่เขามอบลูกโป่งให้เป็นใคร เมื่อยูทูปเบอร์คนดังกล่าวทราบว่าเป็นรยูจุนยอล เขาก็ได้เปลี่ยนแคปชั่น และแท็กไปยัง Instagram ของรยูจุนยอล

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
รยูจุนยอล

นอกจากนี้ ทางนักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล เอง ที่กำลังง่วนกับการถ่ายรูป จึงถือโอกาสใช้ของขวัญวาเลนไทน์นี้เป็นพร็อบในการถ่ายรูปของเขาซะเลย โดยเขาได้โพสต์ภาพถ่ายลูกโป่งรูปหัวใจสีแดง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ลูกโป่งของผมทนไม่ไหว และลอยไปในหัวใจคุณ ไว้พบกันเร็วๆนี้นะครับ” รยูจุนยอล ยังได้แท็กกลับไปยังยูทูปเบอร์คนดังกล่าวที่มอบลูกโป่งให้กับเขาอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

My balloon couldn’t resist and flew to your hearts, see you guys soon🎈❤️

A post shared by 류준열 (@ryusdb) on

อ้างอิงจากข้อมูลจากต้นสังกัดของรยูจุนยอล เขาได้เดินทางไปทริปท่องเที่ยวที่ประเทศอังกฤษ โดยในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รยูจุนยอล ที่แฟนๆทราบกันดีว่าเป็นคนที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลมาก ได้โพสต์วิดีโอของ นักกีฬาฟุตบอลชื่อดัง ซนฮึงมิน ที่กำลังแข่งอยู่ในสนามการแข่งขัน 2018-2019 UEFA Champions League ระหว่างทีม Tottenham และ Dortmund

รยูจุนยอล แจ้งเกิดจากบทบาทในซีรีส์ยอดฮิต “Reply 1988” ช่อง tvN ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เขาเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Hit-and-Run Squad” แสดงร่วมกับ กงฮโยจิน และ โจจองซอก และนอกจากนี้แฟนๆยังรอคอยที่จะได้ชมรายการท่องเที่ยวรายการใหม่ของเขากับ อีเจฮุน ใน “Traveler” ออกอากาศในสัปดาห์หน้านี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)