kornews

FNC ออกแถลงการณ์กรณีเมาแล้วขับ เมื่อ 3 ปีก่อน ของ ชเวจงฮุน FTISLAND

13/03/2019 - korseries

choi jong hoon

วงการบันเทิงเกาหลีตอนนี้กำลังถูกขุดคุ้ยความผิดในอดีตจากสื่ออย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ซึงรี BIGBANG ตามมาด้วย จองจุนยอง และล่าสุด ชเวจงฮุน FTISLAND ที่ได้มีรายงานเผยว่า เขาอยู่ในห้องแชทเดียวกันกับ ซึงรี และ จองจุนยอง โดยพบเนื้อหาการสนทนาที่พยายามจะปกปิดการกระทำผิดในคดีเมาแล้วขับที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2016 โดยอาศัยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งล่าสุด FNC Entertainment ต้นสังกัดของชเวจงฮุน ก็ได้ออกแถลงการณ์ถึงกรณีดังกล่าว ดังนี้

“หลังจากที่ได้ตรวจสอบกับเขาโดยตรง เราได้รับการยืนยันว่า ชเวจงฮุน ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจย่านอิแทวอน กรุงโซล จับเนื่องจากเมาแล้วขับ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 โดยเขาได้ทำการจ่ายค่าปรับเป็นจำนวน 2.5 ล้านวอน และถูกระงับใบขับขี่ชั่วคราวเป็นเวลา 100 วัน

ในขณะนั้น ชเวจงฮุน รู้สึกว่าเขาไม่ได้เป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงและอยู่ในสภาวะตื่นกลัว เขาจึงพยายามที่จะปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปอย่างเงียบๆโดยไม่ได้บอกกับต้นสังกัด เขาบอกว่าเขารู้สึกผิดเป็นอย่างมาก และได้สำนึกในการกระทำความผิดด้วยตัวเขาเอง เราเพิ่งมาทราบหลังจากที่ได้ตรวจสอบกับเขาเป็นการส่วนตัว อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ขอให้สื่อหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจปกปิดตามที่ได้มีรายงานข่าวว่ามีความเส้นสายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ADVERTISEMENT

ชเวจงฮุน จะให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อที่จะยืนยันว่ามีความสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ ถ้าหากข้อสงสัยต่างๆรวมไปถึงกรณีการมีเส้นสายกับตำรวจนั้นเป็นความจริง เขาจะแสดงความรับผิดชอบตามกฎหมายในความผิดทั้งหมด

ชเวจงฮุนได้รู้สึกผิดในการกระทำความผิดในอดีตของเขา และเขากำลังทบทวนตัวเองที่ได้สร้างความผิดหวังให้กับหลายๆคนรอบๆตัวเขาและได้ทำให้เพื่อนๆในวงเสียหาย มากไปกว่านั้น  เขาจะยุติกิจกรรมเดี่ยวทั้งหมดรวมไปถึงกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง FTISLAND ลงจนกว่ากระบวนการสืบสวนทั้งหมดสิ้นสุดลง

ทางต้นสังกัดรู้สึกถึงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ต่างๆที่ชเวจงฮุนมีความเกี่ยวข้อง และรู้สึกผิดถึงการไม่ได้รับรู้สถานการณ์ของเขาก่อนหน้านี้ เราสัญญาว่าจะพยายามทุ่มเทในการจัดการดูแลศิลปินของเราให้ดีกว่านี้”

0000371789 001 20190313184703762

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก