หลังจากที่มีการเปิดเผยรายงานข่าวถึงการที่ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง ได้เคยแอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะทำกิจกรรมทางเพศกับผู้หญิงหลายคนและแชร์คลิปและภาพลงในห้องแชทที่มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการ เมื่อปี 2015-2016 จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหู เมื่อเดินทางกลับถึงเกาหลีใต้ ศิลปินหนุ่มก็ได้เขียนจดหมายยอมรับผิด พร้อมประกาศยุติกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิง

อย่างไรก็ดีทางต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม MAKEUS Entertainment ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดได้ออกประกาศสิ้นสุดสัญญากับจองจุนยองอย่างเป็นทางการกับเขาแล้ว โดยมีข้อความประกาศดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา MAKEUS Entertainment

เมื่อคืนที่ผ่านมา จองจุนยอง ได้ส่งจดหมายขอโทษผ่านทางต้นสังกัด และทางเราก็ได้ส่งต่อคำแถลงของเขาโดยไม่มีการแก้ไขใดๆ

ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทางต้นสังกัดได้ตัดสินใจว่าเราไม่สามารถที่จะรักษาสัญญาของเรากับจองจุนยองได้อีกต่อไป ฉะนั้นสัญญาที่ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง ได้เซ็นกับค่ายย่อยของเรา Label M ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา จะสิ้นสุดลงในวันที่ 13 มีนาคม 2019 

อย่างไรก็ตาม เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบเป็นอย่างหนักต่อสถานการณ์นี้ซึ่งเกิดขึ้นกับศิลปินภายในสังกัดของเรา และเราอยากที่ทำหน้าที่ของเราจนถึงที่สุดเพื่อที่ว่าจองจุนยองจะสามารถให้ความร่วมมือกับการสืบสวนและการพิจารณาคดีตามที่เขาได้มีการเปิดเผยผ่านจดหมายขอโทษไป

เราอยากจะขอโทษสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากสถานการณ์ไม่ดีเช่นนี้”

ก่อนหน้านี้ จองจุนยอง ออกจดหมายยอมรับผิดในการกระทำที่แอบถ่ายคลิปวิดีโอและแชร์คลิปลงในห้องแชทตามที่ได้มีการรายงานข่าวก่อนหน้านี้ โดยเขาได้ประกาศถอนตัวจากทุกรายการที่เข้าร่วม และยังได้ประกาศยุติกิจกรรมต่างๆทั้งหมดในวงการบันเทิงเช่นกัน

จองจุนยอง เป็นศิลปิน นักแต่งเพลง ดีเจ พิธีกร และนักแสดง ซึ่งเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังร่วมรายการ  Superstar K4 เมื่อปี 2012 และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นสมาชิกอายุน้อยที่สุดในรายการวาไรตี้ 2 Days & 1 Night ช่อง KBS นอกจากนี้ จองจุนยอง ยังเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์ The Lover ช่อง Mnet เมื่อปี 2015

Image result for korean drama the lover

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)