แม้จะอยู่ระหว่างเข้ากรมกันทั้งคู่แต่ก็ทำเอาแฟน ๆ ช่ืนใจเมื่อได้เห็น อีฮงกิ FT Island และ ดีโอ EXO มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ด้วยกัน แล้วฮงกิก็ได้ออกมาสร้างเสียงหัวเราะถึงความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองคน

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา อีฮงกิ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ได้โพสต์ภาพถ่ายลง Instagram ระหว่างที่เขาอยู่ในช่วงวันหยุดพักจากกองทัพ และกำลังใช้เวลาอยู่ที่ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเขียนแคปชั่นว่า “ผมหวังว่าทุกอย่างจะกลับมาเข้าที่ และ ทุกคนจะกลับมามีความสุขอีกครั้ง!! เข้มแข็ง!! ทุกอย่างเลย สู้ๆ!!”

 

View this post on Instagram

 

모든게 안정을 찾고 다시 모두가 행복했으면 좋겠다!!힘!!모두다 화이팅!!🤘

A post shared by 홍기 이 (@skullhong12) on

หลังจากนั้นก็ได้มีแฟนคลับคนหนึ่งคอมเมนต์ถามคำถามอีฮงกิ ว่า ‘พี่คะ ฉันมาถามเพราะว่าฉันสงสัยจริง ๆ..ทำไมคุณถึงมองคุณโดคยองซูด้วยสายตาแบบนั้นคะ??’ โดยแฟนคลับคนดังกล่าวถามถึงภาพที่ เขา ดีโอ EXO และ ซิ่วหมิน กำลังโปรโมตละครเวที Return: The Promise of the Day ด้วยกัน

อีฮงกิ ได้มาตอบคำถามแฟนคลับคนดังกล่าวด้วยตัวเองว่า “คยองซูเป็นแฟนผม” คำตอบของเขาได้เรียกเสียงฮาให้กับแฟนคลับของทั้ง ฮงกิ และ ดีโอ เป็นอย่างมาก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ก่อนหน้านี้ อีฮงกิ ดีโอ และ ซิ่วหมิน ถ่ายทำคลิปวิดิโอแคมเปญฉลองครบรอบ 70 ปีสงครามเกาหลี และ รำลึกถึงนายทหารเกาหลีใต้ จำนวน 122,609 ราย ที่สละชีวิตตัวเอง และไม่ได้เดินทางกลับบ้านและพบกับครอบครัว

บทความที่เกี่ยวข้อง

เหล่าไอดอล-นักแสดงชื่อดัง ยกขบวนโชว์ฝีมือในละครเวทีของกองทัพ Return: The Promise of the Day

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)