koridol

เหล่าไอดอล-นักแสดงชื่อดัง ยกขบวนโชว์ฝีมือในละครเวทีของกองทัพ Return: The Promise of the Day

18/05/2020 - The Bag Seller

return the promise of the day poster

ละครเวทีของกองทัพทหารเกาหลีใต้ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ในชื่อ “Return: The Promise of the Day” ซึ่งได้เหล่าไอดอล – นักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดงในผลงานนี้อย่างคับคั่ง และล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพคาแรคเตอร์โปสเตอร์ของแต่ละคนออกมาแล้ว

ละครเวทีกองทัพในปีนี้ มีชื่อว่า “Return: The Promise of the Day” เป็นละครเวทีที่จะเล่าถึงเรื่องราวของการค้นหาร่างของเหล่าทหารผู้เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องประเทศระหว่างช่วงสงครามเกาหลี โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละคร นายทหาร ซึงโฮ ที่เดินทางตระเวนรอบๆภูเขาดาบู เพื่อที่จะค้นหาร่างของสหายคนสนิทของเขาที่เสียชีวิตจากการต่อสู้สงคราม ซึ่งการดำเนินเรื่องจะเป็นการตัดสลับไปมา ระหว่าง ฉาก ซึงโฮ ในปัจจุบัน ที่เดินทางกลับมาหลังจากค้นหาร่างของเพื่อนสนิท กับ ฉาก ซึงโฮ ในวัยเด็ก ที่อยู่ในช่วงต่อสู้ในสงครามเกาหลี

ก่อนหน้านี้ได้มีการคอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้แล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกจากวง EXO, FTISLAND, INFINITE, gugudan และคนดังอีกมากมายที่จะมาร่วมย้อนรอยประวัติศาสตร์ในคร้ังนี้

สำหรับภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ที่เปิดเผยออกมานั้น สามารถที่จะถ่ายทอดให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครให้แฟน ๆ ได้เข้าใจและเห็นภาพมากขึ้น

เริ่มกันที่ ดีโอ EXO และ ยุนจีซอง ซึ่งมาถ่ายทอดบทบาทของ ซึงโฮ ในอดีต

ArmyMusical01 ArmyMusical02

อีแจคยูน และ อีชางดง มาถ่ายทอดบทบาทของ แฮอิล ในตอนหนุ่ม คาแรคเตอร์นี้เป็นคนที่ได้รับการนับถือจากเพื่อน ๆ มาโดยตลอด

ArmyMuscial03

ArmyMusical04

ยังจีวอน, อีจีฮเย และ คิมเซจอง gugudan มาร่วมแสดงในละครเวทีเรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดยรับบทเป็น น้องสาวฝาแฝดของแฮอิล ชื่อว่า แฮซอง

ArmyMusical05 ArmyMusical06

ArmyMusical07

คิมกีซู จะมารับบทเป็น จินกู นายทหารที่สร้างรอยยิ้มให้เพื่อน ๆ อยู่เสมอจากหัวใจที่ใสซื่อของเขา

ArmyMusical08

อีฮงกิ FTISLAND และ ซิ่วหมิน EXO จะมารับบทเป็น หลานชายของซึงโฮชื่อว่า ฮยอนมิน ซึ่งอยู่ในปัจจุบัน

ArmyMusical09

ArmyMuscial10

คิมมินซอก และ ซึงยอล INFINITE จะมารับบทเป็น อูจู เพื่อนสนิทของฮยอนมินในปัจจุบันเช่นเดียวกัน

ArmyMusical11 ArmyMusical12

Return: The Promise of the Day จะเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนจนถึง 12 กรกฎาคม โดยจะจัดขึ้นที่ Olympic Park’s Woori Art Hall ในกรุงโซล โดยละครเวทีเรื่องดังกล่าวจะจัดในลักษณะ Social Distancing ซึ่งจะมีที่ว่างเว้นที่นั่งของผู้ที่เข้าชม เพื่อสอดคล้องกับมาตรการป้องกันการระบาดของ COVID-19 และเพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของผู้ชมในการเข้าร่วมงาน

return schedule

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก