koridol

fromis_9 ยกเลิกคัมแบคโชว์เคส หลังจากที่ 5 สมาชิกได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

27/06/2022 - baerybubble

fromis 9 group concept cover

ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ต่างอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อต้นสังกัด Pledis Entertainment ได้ประกาศยกเลิกคัมแบคโชว์เคสของสาว ๆ fromis_9 ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ หลังจากสมาชิก 5 คนได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

fromis 9
fromis9 comeback showcase 2022

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ทาง Pledis Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพของ fromis_9 และตารางกิจกรรมในอนาคตของวง ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Pledis Entertainment

เราขอชี้แจงให้ทราบถึงปัญหาด้านสุขภาพของสมาชิก fromis_9 และตารางกิจกรรมในอนาคต

ซงฮายอง พัคจีวอน อีซอยอน อีแชยอง และแพคจีฮอน ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา โชคดีที่สมาชิกและผู้โดยสารท่านอื่น ๆ ในรถ ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงมากนัก และทุกคนได้ถูกนำตัวไปยังห้องฉุกเฉินเพื่อเข้ารับการตรวจและรักษาทันที

โดยสมาชิกทั้ง 5 คนได้เข้ารับการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งในวันที่ 26 มิถุนายน และได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าควรเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บจากอาการปวดกล้ามเนื้อและแผลฟกช้ำ ซึ่งแพทย์ได้ยืนยันแล้วว่าไม่มีกระดูกส่วนใดเกิดการแตกหัก แต่อย่างไรก็ตามควรที่จะติดตามดูอาการสภาพร่างกายของสมาชิกอย่างใกล้ชิดต่อไป และควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มากเกินความจำเป็นในช่วง 2-3 วันหลังจากนี้

ทั้งนี้ เราจึงขอแจ้งให้ทราบว่ามินิอัลบั้มที่ 5 ของ fromis_9 “from our Memento Box” จะถูกปล่อยตามกำหนดการเดิมคือวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยของสมาชิก งานโชว์เคสรอบสื่อและงานโชว์เคสของแฟน ๆ ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ จะไม่ถูกดำเนินการต่อแต่อย่างใด ทางเราจึงขอให้แฟน ๆ และสื่อมวลชนโปรดเข้าใจ

บริษัทได้ตัดสินใจและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อให้สมาชิกได้ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และได้ปรับตารางงานกิจกรรมและตารางงานในอนาคต โดยขณะนี้ตารางงานของ ซงฮายอง พัคจีวอน อีซอยอน อีแชยอง และแพคจีฮอน จะยังไม่สามารถทำการแสดงบนเวทีได้

เราจะสนับสนุนทางด้านการรักษาของสมาชิก เพื่อการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของ fromis_9 ทั้ง 5 คน

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ทั้งนี้ การคัมแบคมินิอัลบั้มที่ 5 ของสาว ๆ fromis_9 กับเพลง ‘Stay This Way’ ได้ถูกปล่อยออกมาให้ฟังพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาร่วมเป็นกำลังใจให้สาว ๆ ฟื้นตัวโดยไว และยินดีให้กับการคัมแบคของ fromis_9 กันเยอะ ๆ นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยืนยันแล้ว! fromis_9 ย้ายค่าย มาอยู่ภายใต้การดูแลของ Pledis Entertainment

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก