koridol

ยืนยันแล้ว! fromis_9 ย้ายค่าย มาอยู่ภายใต้การดูแลของ Pledis Entertainment

16/08/2021 - bubblesbenjy

fromis 9 pledis cover

ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง fromis_9 ได้ทำการย้ายไปอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดใหม่ Pledis Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับแต่นี้เป็นต้นไป Pledis จะทำหน้าที่ดูแลกิจกรรมของวงแทนที่ Off the Record Entertainment ต้นสังกัดเดิมของพวกเธอ

ในวันที่ 16 สิงหาคม Pledis Entertainment ได้ออกประกาศแถลงการณ์เกี่ยวกับการเข้าดูแลวงเกิร์ลกรุ๊ป fromis_9 มาอยู่ภายใต้สังกัด ซึ่งมีเนื้อความฉบับเต็มดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Pledis Entertainment

เราอยากจะแจ้งให้ทุกท่านทราบในวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ว่า Pledis Entertainment จะเป็นต้นสังกัดที่ดูแลวง fromis_9 ต่อจากนี้ (ประกอบไปด้วยสมาชิก อีแซรม อีซอยอน ซงฮายอง อีแชยอง จางกยูริ อีนากยอง พัคจีวอน แพคจีฮอน และ โนจีซอน)

fromis9

ภายใต้การปรับเปลี่ยนองค์กรของ Off the Record Entertainment ต้นสังกัดเดิมของ fromis_9 ทางบริษัท ศิลปิน รวมไปถึง PLEDIS Entertainment ได้ร่วมพูดคุยกันอย่างละเอียดถึงเส้นทางในอนาคตและหนทางการเติบโตของวง จนได้มีการตัดสินใจว่า fromis_9 จะย้ายมาอยู่ภายใต้การดูแลของ PLEDIS Entertainment แทน

fromis_9 จะดำเนินกิจกรรมของพวกเธอต่อไปในฐานะสมาชิกในสังกัดของเรา ซึ่งเดิมทีเราอยู่เบื้องหลังการผลิตเพลงของ fromis_9 มาตั้งแต่พวกเธอเดบิวต์จนถึงผลงานล่าสุด

เรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้มีส่วนร่วมกับ fromis_9 และะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ fromis_9 สามารถทำกิจกรรมที่หลากหลาย และเติบโตสู่ก้าวต่อไปในการเป็นศิลปิน

ได้โปรดคอยจับตาดู fromis_9 และสนับสนุนพวกเธอ ในการเริ่มเต้นสู่การผจญภัยครั้งใหม่ไปพร้อมกับ Pledis Entertainment ด้วยนะครับ/คะ ขอบคุณครับ/ค่ะ”

fromis 9

fromis_9 ได้ฟอร์มทีมขึ้นเมื่อปี 2017 จากรายการเซอร์ไววัล ‘Idol School’ จาก Mnet และเริ่มอยู่ภายใต้การดูแลของ Stone Music Entertainment หลังจากนั้นเมื่อปี 2018 บริษัท Off the Record Entertainment ได้ก่อตั้งขึ้น และเข้าดูแลกิจกรรมของพวกเธอ โดยปัจจุบัน fromis_9 จะย้ายมายู่ภายใต้สังกัด PLEDIS Entertainment บริษัทผู้ดูแลไอดอลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง NU’EST และ SEVENTEEN

________

ติดตามข่าวสารจาก IDOLCHAMP Thailand ได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram

โหวตสนับสนุนไอดอลเกาหลีของคุณให้เป็นแชมป์ได้แล้วที่ APP IDOLCHAMP

 อ่านรายละเอียด และวิธีใช้แอปฯ IDOLCHAMP


ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก