หลังจากที่ผ่านพ้นปัญหาเรื่องการหานางเอกใหม่ อีชีอา มาแทน นานะ ซึ่งคิดว่าการถ่ายทำน่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่กลับพบว่ากองถ่ายละคร “Four Men” ยังประสบกับปัญหาความขัดแย้งและการหยุดการถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจากในวงการได้รายงานว่า พัคแฮจิน ไม่ได้ไปร่วมการถ่ายทำละครเรื่องนี้มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีชีอา คอนเฟิร์มรับบทนำประกบ พัคแฮจิน แทน นานะ ในละคร “Four Men”

พัคแฮจิน ภาพจากสำนักข่าว Newsen

“Four Men” เป็นละครแนวแฟนตาซีลึกลับว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ไปพบว่ามีชายหนุ่มอีก 3 คนหน้าตาเหมือนกันทุกอย่างในขณะที่เขากำลังตามสืบเรื่องราวการเสียชีวิตของแม่ โดยตั้งแต่เริ่ม พัคแฮจิน จะต้องรับบทนำร่วมกับ นานะ แต่เพราะปัญหาภายในกองถ่ายที่มีมากมาย ส่งผลให้ นานะ ตัดสินใจขอถอนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ปัญหาในขั้นตอนการผลิตซึ่งนำไปสู่การลาออกของทีมงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย

เนื่องมาจากปัญหาภายในที่เกิดขึ้น ส่งผลให้การถ่ายทำหยุดชะงักมายาวนานถึงเดือนพฤษภาคม หลังจากได้ทำการหาผู้กำกับคนใหม่มาทำหน้าที่แล้ว การถ่ายทำจึงกลับมาเริ่มต้นในวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งจากการอ้างอิงข้อมูลของตัวแทนทางฝั่งนักแสดงหนุ่ม พัคแฮจิน ได้เผยว่า บริษัทผู้ผลิต Victory Contents ได้จัดตารางการถ่ายทำจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม อย่างไรก็ตามทางผู้กำกับไม่สามารถถ่ายทำให้เสร็จสิ้นตามหมายกำหนดการนั้นได้

ด้านบริษัทผู้ผลิต Victory Contents ได้ออกมาชี้แจงว่า “นักแสดงนำสำหรับละคร ‘Four Men’ ที่มีรูปแบบถ่ายทำล่วงหน้าก่อนออกอากาศทั้งหมด ได้ปฏิเสธที่จะติดต่อกับทางเรา ผู้กำกับและทีมงานได้เตรียมการถ่ายทำไว้เรียบร้อยแล้วรวมถึงวันนี้แต่การผลิตต้องหยุดชะงักลงเพราะความบกพร่องในหน้าที่ของการปฏิบัติตามสัญญาจากนักแสดงนำ

ทางเราไม่สามารถติดต่อกับต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ความบกพร่องในการปฏิบัติตามสัญญาครั้งนี้ถือเป็นความรับผิดชอบจากการจัดการของทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มและเราเชื่อว่าจะเป็นสาเหตุมาจาก คุณฮวัง ซึ่งเป็นผู้ประสานงานระหว่างทางเรากับต้นสังกัด”

อ้างอิงจากเนื้อความของ Victory Contents ที่กล่าวมาข้างต้น ทางบริษัทได้ทำการเซ็นสัญญาร่วมผลิตกับ Mountain Movement Story ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของต้นสังกัดของ พัคแฮจิน ที่มีชื่อว่า Mountain Movement อย่างไรก็ตามในเดือนมกราคมที่ผ่านมา Mountain Movement Story ได้ส่งสัญญาณไปให้ทางบริษัทผู้ผลิตเกี่ยวกับความต้องการในการจะสิ้นสุดสัญญาการร่วมผลิตในครั้งนี้ และต้องการให้ Victory Contents เป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียว “คุณฮวัง CEO ของ Mountain Movement Story ไม่มีสิทธิ์หรืออำนาจใดๆในการเข้าร่วมกับการผลิต” Victory Contents ได้กล่าวเพิ่มเติม

ซึ่งในเนื้อหาที่ทาง Victory Contents กล่าวไว้นั้น เหมือนต้องการจะพุ่งประเด็นไปที่ คุณฮวัง และกล่าวโทษว่าการกระทำของเขาขาดการไตร่ตรองในอำนาจด้านกฎหมายเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิต รวมถึงการว่าจ้างนักเขียนคนใหม่โดยไม่ได้ปรึกษาหารือกันก่อน, การพยายามเข้ามาแทรกแซงในขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงที่จะมาทำหน้าที่แทน นานะ และแทรกแซงในการทำข้อตกลงเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตรอบใหม่ซึ่งเกิดขึ้นจากคำแนะนำจากเขาคนนี้ นอกจากนั้นยังรวมถึงการนำเสนอละครเรื่องนี้ต่อสื่อต่างๆในทำนองว่า Mountain Movement Story เป็นผู้ผลิตละครเรื่องนี้แทน Victory Contents ซึ่งถือเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง

ในวันเดียวกัน แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของ พัคแฮจิน ได้ออกแถลงการณ์ผ่านสำนักข่าว Ilgan Sports โดยระบุว่า “มีข้อตกลงเกิดขึ้น และในสัญญาระบุว่าการถ่ายทำจะต้องเสร็จสิ้นในวันที่ 14 มีนาคม แต่เมื่อผู้กำกับต้องเปลี่ยนคน ทางเราจึงตกลงที่จะขยายเวลาเป็น 30 พฤษภาคม หลังจากนั้น ทางเราได้ร่างใหม่ว่าวันสิ้นสุดสัญญาจะเป็นวันที่ 14 สิงหาคม ซึ่งเราร่างใหม่เพราะหวังดี แต่ในวันที่ 31 ตุลาคมซึ่งถือเป็นข้อกำหนดสุดท้าย ตามสัญญาที่ทางเราได้เซ็นไปถือว่าไม่ได้ทำผิดต่อข้อตกลงใดๆ ทางเราได้จ้างตัวแทนด้านกฎหมายในช่วงเดือนตุลาคมและตัวแทนจะเป็นผู้ดูแลทุกคำตอบในเรื่องนี้ ช่องทางการติดต่อเราเปิดอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นได้โปรดหยุดกล่าวหาว่า ‘ทางเราปฏิเสธที่จะติดต่อพวกเขา'”

ต่อมาในวันเดียวกัน แหล่งข่าวจาก Victory Contents ได้แจ้งทาง Ilgan Sports ว่า “ทางเราต้องขออภัยในความเข้าใจที่ผิดพลาดเกี่ยวกับแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของเราเองเมื่อช่วงก่อนหน้านี้ และจะทำการตกลงกับทางต้นสังกัดของ พัคแฮจิน หลังจากได้ปรึกษาหารือกันอีกครั้ง”

แหล่งข่าวจากทางต้นสังกัด พัคแฮจิน กล่าวปิดท้ายว่า “พวกเราเต็มใจที่จะเจอพวกเขาอย่างแน่นอน”

หวังว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายโดยเร็ว เพื่อที่ว่าแฟนๆที่กำลังรอคอยจะได้รับชมละครเรื่องนี้ในอีกไม่ช้านะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3) (4) (5)