หลังจากที่ นานะ ได้ตัดสินใจถอนตัวจากบทนางเอกละคร “Four Men” เมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 กันยายน ได้มีการยืนยันจากทางละครเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่านักแสดงสาว อีชีอา จะมารับบทนำนี้แทน

แม้ว่าก่อนหน้านี้ทางละครจะได้เริ่มต้นการถ่ายทำไปแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงนำหญิงเป็น นานะ แต่เนื่องจากปัญหาภายในระหว่างอดีตผู้กำกับและบริษัทผู้ผลิตทำให้การถ่ายทำถูกยุติลงเป็นการชั่วคราวเมื่อเดือนพฤษภาคม หลังจากที่มีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับใหม่มารับช่วงต่อ นักแสดงนำของเรื่องอย่าง นานะ ก็ได้ตัดสินใจประกาศขอถอนตัวจากละครเรื่องนี้ไป

นานะ – อีชีอา

อีชีอา เพิ่งปรากฏตัวในผลงานละคร “Let Me Introduce Her” ช่อง SBS และ “Mr. Sunshine” ช่อง tvN โดยการตอบรับบทนี้นับเป็นการรับบทนำเป็นครั้งแรกของเธอ ซึ่งเธอจะได้แสดงร่วมกับนักแสดงหนุ่ม พัคแฮจิน ที่แสดงถึง 4 บทบาทที่แตกต่างกันในละครเรื่องนี้

อีชีอา ในละคร “Mr. Sunshine”

อีชีอา เผยความรู้สึกของการมาร่วมโปรเจกต์นี้ว่า “ฉันรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มารับบท นักสืบสาว ยอริน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในเรื่อง ‘Four Men’ ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักและทำอย่างเต็มที่ในการถ่ายทอดบทบาทออกมาในละครเรื่องนี้ค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
อีชีอา

“Four Men” เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซี ลึกลับ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้พบกับชายอีก 3 คนซึ่งหน้าตาเหมือนเขาทุกอย่างในระหว่างที่กำลังสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างลึกลับของแม่ของเขาเอง มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ยังไม่กำหนดช่อง เบื้องต้นยังไม่มีรายงานว่าการถ่ายทำที่ล่าช้าส่งผลให้มีการปรับเปลี่ยนตารางการออกอากาศหรือไม่ รอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)