ศิลปินหนุ่ม อิมยองมิน ที่ก่อนหน้านี้ดำเนินกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง AB6IX เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ตามที่ทางต้นสังกัดได้แจ้งผ่านสื่อไว้ก่อนหน้านี้

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของอิมยองมิน Brand New Music ได้ยืนยันการรายงานตัวเกณฑ์ทหารของอิมยองมิน ว่าเขาได้เดินทางไปยังศูนย์ฝึกทหารอย่างเงียบ ๆ ในวันนี้ โดยไม่เปิดเผยเวลาและสถานที่รายงานตัว พร้อมระบุว่า ศิลปินหนุ่มจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารประจำการเต็มเวลา หลังจากเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์

อิมยองมิน เป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวร่วมการแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ทางช่อง Mnet แล้วเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง AB6IX ภายใต้การดูแลของ Brand New Music อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อิมยองมิน ตกเป็นประเด็นข่าวข่าวหนึ่ง ก่อนที่จะประกาศการตัดสินใจออกจากวง AB6IX ในเวลาต่อมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดแจ้งข่าว การตัดสินใจถอนตัวออกจากวง AB6IX ของ อิมยองมิน

Flower  

Brand New Music ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับ อิมยองมิน AB6IX พร้อมประกาศเลื่อนวันคัมแบค

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^