มาแรงสมการรอคอย สำหรับซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” จากช่อง JTBC ที่ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อคืนวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยในตอนแรกได้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ซีรีส์ใหม่ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” นำแสดงโดย คิมมินแจ กงซึงยอน ซอจีฮุน พัคจีฮุน บยอนอูซอก โกวอนฮี ช่อง JTBC สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 4.3% ซึ่งถือเป็นตัวเลขเรตติ้งเปิดตัวที่สูงที่สุดในไทม์สลอตวันจันทร์ – อังคาร ของช่อง JTBC ในปี 2019

เรตติ้งเปิดตัวตอนแรกของซีรีส์ประจำวันจันทร์-อังคาร ช่อง JTBC ในปี 2019 ได้แก่

The Light in Your Eyes – 3.185%
Welcome to Waikiki 2 – 2.118%
The Wind Blows – 3.598%
At Eighteen – 3.009%
Flower Crew: Joseon Marriage Agency – 4.278%

ไม่เพียงแค่นั้น Flower Crew: Joseon Marriage Agency ยังถือเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งเปิดตัวสูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ในบรรดาซีรีส์ทั้งหมดที่ออกอากาศทางช่อง JTBC ในปีนี้ รองจากซีรีส์ Chief of Staff ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 4.375%

ในขณะที่ซีรีส์จากช่องอื่นที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน อย่าง ซีรีส์ “Welcome 2 Life” นำแสดงโดย เรน – อิมจียอน ช่อง MBC ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 3.9 และ 4.7% ตามลำดับ ส่วนซีรีส์ “I Wanna Hear Your Song” นำแสดงโดย คิมเซจอง Gugudan – ยอนอูจิน ช่อง KBS ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศในตอนล่าสุด ที่ 2.7% และ 3.2% ตามลำดับ

“Flower Crew : Joseon Marriage Agency” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของพระราชา (รับบทโดย ซอจีฮุน) ที่รับสั่งให้สำนักจัดหาคู่ที่ดีที่สุดในโชซอน นำโดย มาฮุน (รับบทโดย คิมมินแจ) โกยองซู (รับบทโดย พัคจีฮุน) และ โดจุน (รับบทโดย บยอนอูซอก) ปกป้องรักแรกของพระองค์ พวกเขาจึงจำต้องทำภารกิจเสี่ยงชีวิตในการแปลงโฉม แกดง (รับบทโดย กงซึงยอน) จากหญิงชั้นต่ำให้กลายเป็นหญิงชั้นสูง

สามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้แล้วที่ VIU <คลิก>

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Flower Crew : Joseon Marriage Agency

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)