Welcome 2 Life  

” ในโลกหนึ่งเขาเป็นทนายความที่สนใจแต่ชัยชนะจนไม่สนถ้าต้องคดโกง แต่ในอีกโลกเป็นอัยการที่ซื่อตรงในกฎหมายและหน้าที่การงาน เรื่องราวการจัดการทั้ง 2 โลกคู่ขนานของ อีแจซัง ที่แสนจะวุ่นวายจะเป็นอย่างไร?

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ชุดสูท และข้อความชื่อเรื่อง :  Welcome 2 Life (웰컴2라이프)
แนว : 
โรแมนติก / แฟนตาซี / กฎหมาย
ผู้กำกับ : 
คิมคึนฮง (ผลงานก่อนหน้า “Make a Woman Cry” )
คนเขียนบท :
ยูฮีกยอน (ผลงานก่อนหน้า “Falling for Innocence” )
ช่อง :
MBC
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ :
5 สิงหาคม – 24 กันยายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
จันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : “Partners for Justice Season 2”

เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : อีแจซัง (รับบทโดย เรน) ทนายความประจำสำนักงานกฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการด้านกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นทนายความที่ฉลาดหลักแหลมแต่ก็สนใจเพียงแค่จะชนะคดีเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง วันหนึ่งเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างปริศนา จนพลัดเข้าไปในโลกคู่ขนาน ต่อมา อีแจซัง ค้นพบว่าตัวเองกำลังทำงานเป็นอัยการ เขาเข้มงวดในเรื่องกฎหมายเป็นอย่างมาก และแต่งงานแล้วกับ ราชีอน (รับบทโดย อิมจียอน) ที่รักสามีและศรัทธาในตัวเขาอย่างถึงที่สุด ในขณะที่โลกที่อีแจซังจากมา เขาเลิกรากับราชีอนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และตอนนี้เธอทำงานเป็นตำรวจนักสืบ อีแจซัง ต้องเผชิญกับความยากลำบากในการจัดการทั้ง 2 โลกคู่ขนาน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร…

รับชมซับไทย Welcome 2 Life ได้ที่  VIU

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//
웰컴2라이프


นักแสดง
เรน รับบทเป็น อีแจซัง

ในโลกหนึ่งที่เป็นทนายความที่จะทำในหนทางของตัวเองเท่านั้นเพื่อหากำไรเข้าบริษัทและทำทุกอย่างให้ลูกค้าของเขาไม่ได้รับการลงโทษ แต่ในอีกโลกคู่ขนานอีกด้านหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไป เขาเป็นอัยการที่ซื่อสัตย์และมืออาชีพ ชีวิต 2 ด้านที่แตกต่างกันราวฟ้ากับดิน

이재상

อิมจียอน รับบทเป็น ราชีอน

ในโลกหนึ่งเธอเป็นแฟนเก่าของ อีแจซัง และทำงานเป็นตำรวจนักสืบ ภาพพจน์ที่ดูดุและแข็งภายนอกแต่จิตใจนั้นมีความอบอุ่นและบริสุทธิ์ เธอมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับอีแจซังเลยและเลิกรากันไปกว่า 10 ปีแล้ว แต่ในอีกโลกคู่ขนานนั้น เธอเป็นคุณแม่ที่ทำงานไปด้วยและเป็นภรรยาที่น่ารักสดใสของอีแจซัง

라시온

ควักชียัง รับบทเป็น คูดงแทค

คู่หูตำรวจนักสืบของ ราชีอน เป็นคนประเภทที่แลดูโหดและดุแต่พอรู้จักไปเรื่อยๆจะเริ่มอ่อนโยนมากขึ้น เขาทำงานที่สถานีตำรวจเดียวกันกับราชีอน

구동택

‘웰컴2라이프’ 정지훈-임지연, ‘앙숙’↔‘부부’ 관계 반전! 이미지-1


TEASER


POSTER

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ชุดสูท และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ และสถานที่กลางแจ้ง

เรื่องย่อซีรีส์ : Welcome 2 Life (2019)

  Welcome 2 Life   " ในโลกหนึ่งเขาเป็นทนายความที่สนใจแต่ชัยชนะจนไม่สนถ้าต้องคดโกง แต่ในอีกโลกเป็นอัยการที่ซื่อตรงในกฎหมายและหน้าที่การงาน เรื่องราวการจัดการทั้ง 2 ...
Read More

เรน อิมจียอน ควักชียัง คอนเฟิร์มรับบทนำใน “Welcome 2 Life” ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ช่อง MBC

มีความน่าสนใจอีกแล้ว กับซีรีส์โปรเจกต์ใหม่จากช่อง MBC ที่มีชื่อว่า "Welcome 2 Life" (웰컴2라이프) ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อย อันได้แก่ ซุปตาร์ตลอดกาล ...
Read More

สรุปผลการประกาศรางวัล งาน 2019 MBC Drama Awards

เมื่อค่ำคืนวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประกาศรางวัลปลายปี 2019 MBC Drama Awards ของสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ...
Read More

ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตามชม ประจำเดือนสิงหาคม 2019

สำหรับเดือนสิงหาคมนั้นมีซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องต่อคิวออกอากาศให้ผู้ชมได้เลือกสรรกันเหมือนเช่นเคย โดยเดือนนี้จะมีซีรีส์ขนาดสั้นไม่กี่ตอนจบมา 2 เรื่องให้ได้เลือกรับชมกันด้วย ความสนุกและความน่าติดตามของเรื่องราวๆแต่ละเรื่องจะถูกใจชาวคอซีรีส์เรื่องไหนกันบ้าง ไปลองอ่านรายละเอียดกันได้เลยค่ะ Seventeen-Year-Old's Condition / Everything ...
Read More

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนพฤษภาคม 2019

ผ่านเดือนที่อากาศแสนร้อน เข้าสู่เดือนใหม่พฤษภาคม ซึ่งนับเป็นการเดินทางที่ใกล้จะถึงครึ่งปีแล้ว สำหรับเดือนนี้เองเป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์ใหม่ๆมาให้แฟนๆได้เลือกชมกันอัดแน่นเช่นเคย ด้วยพล็อตเรื่องและสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า อ้างอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซีโรแมนซ์ และที่พลาดไม่ได้สำหรับคอซีรีส์ที่ติดใจซีรีส์แนวชื่อดัง ...
Read More
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)