Welcome 2 Life  

” ในโลกหนึ่งเขาเป็นทนายความที่สนใจแต่ชัยชนะจนไม่สนถ้าต้องคดโกง แต่ในอีกโลกเป็นอัยการที่ซื่อตรงในกฎหมายและหน้าที่การงาน เรื่องราวการจัดการทั้ง 2 โลกคู่ขนานของ อีแจซัง ที่แสนจะวุ่นวายจะเป็นอย่างไร?

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ชุดสูท และข้อความชื่อเรื่อง :  Welcome 2 Life (웰컴2라이프)
แนว : 
โรแมนติก / แฟนตาซี / กฎหมาย
ผู้กำกับ : 
คิมคึนฮง (ผลงานก่อนหน้า “Make a Woman Cry” )
คนเขียนบท :
ยูฮีกยอน (ผลงานก่อนหน้า “Falling for Innocence” )
ช่อง :
MBC
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ :
5 สิงหาคม – 24 กันยายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
จันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : “Partners for Justice Season 2”

เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : อีแจซัง (รับบทโดย เรน) ทนายความประจำสำนักงานกฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการด้านกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นทนายความที่ฉลาดหลักแหลมแต่ก็สนใจเพียงแค่จะชนะคดีเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง วันหนึ่งเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างปริศนา จนพลัดเข้าไปในโลกคู่ขนาน ต่อมา อีแจซัง ค้นพบว่าตัวเองกำลังทำงานเป็นอัยการ เขาเข้มงวดในเรื่องกฎหมายเป็นอย่างมาก และแต่งงานแล้วกับ ราชีอน (รับบทโดย อิมจียอน) ที่รักสามีและศรัทธาในตัวเขาอย่างถึงที่สุด ในขณะที่โลกที่อีแจซังจากมา เขาเลิกรากับราชีอนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และตอนนี้เธอทำงานเป็นตำรวจนักสืบ อีแจซัง ต้องเผชิญกับความยากลำบากในการจัดการทั้ง 2 โลกคู่ขนาน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร…

รับชมซับไทย Welcome 2 Life ได้ที่  VIU

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//
웰컴2라이프


นักแสดง
เรน รับบทเป็น อีแจซัง

ในโลกหนึ่งที่เป็นทนายความที่จะทำในหนทางของตัวเองเท่านั้นเพื่อหากำไรเข้าบริษัทและทำทุกอย่างให้ลูกค้าของเขาไม่ได้รับการลงโทษ แต่ในอีกโลกคู่ขนานอีกด้านหนึ่งที่พลัดหลงเข้าไป เขาเป็นอัยการที่ซื่อสัตย์และมืออาชีพ ชีวิต 2 ด้านที่แตกต่างกันราวฟ้ากับดิน

이재상

อิมจียอน รับบทเป็น ราชีอน

ในโลกหนึ่งเธอเป็นแฟนเก่าของ อีแจซัง และทำงานเป็นตำรวจนักสืบ ภาพพจน์ที่ดูดุและแข็งภายนอกแต่จิตใจนั้นมีความอบอุ่นและบริสุทธิ์ เธอมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับอีแจซังเลยและเลิกรากันไปกว่า 10 ปีแล้ว แต่ในอีกโลกคู่ขนานนั้น เธอเป็นคุณแม่ที่ทำงานไปด้วยและเป็นภรรยาที่น่ารักสดใสของอีแจซัง

라시온

ควักชียัง รับบทเป็น คูดงแทค

คู่หูตำรวจนักสืบของ ราชีอน เป็นคนประเภทที่แลดูโหดและดุแต่พอรู้จักไปเรื่อยๆจะเริ่มอ่อนโยนมากขึ้น เขาทำงานที่สถานีตำรวจเดียวกันกับราชีอน

구동택

Flower  

‘웰컴2라이프’ 정지훈-임지연, ‘앙숙’↔‘부부’ 관계 반전! 이미지-1


TEASER

<웰컴2라이프> 1차 티저

인생리셋 프로젝트 <웰컴2라이프>1차 티저‼ "다시 삶을 선택할 수 있다면"법꾸라지 변호사 🤜💥🤛 강직한 검사🕳평행 세계로 빨려 들어간 이재상의1인 2색 개과천선 로코 수사물💞MBC 월화미니시리즈 <웰컴2라이프>7월 29일 월요일 밤 8시 55분 첫 방송✔#mbcdrama #웰컴2라이프 #정지훈 #임지연 #곽시양 #인생리셋드라마 #드라마틱9

Geplaatst door MBC 드라마 op Maandag 1 juli 2019

https://www.facebook.com/MBCdramanow/videos/905990316419541/

https://www.facebook.com/MBCdramanow/videos/1172337862948864/


POSTER

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ชุดสูท และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ และสถานที่กลางแจ้ง

เรื่องย่อซีรีส์ : Welcome 2 Life (2019)

  Welcome 2 Life   " ในโลกหนึ่งเขาเป็นทนายความที่สนใจแต่ชัยชนะจนไม่สนถ้าต้องคดโกง แต่ในอีกโลกเป็นอัยการที่ซื่อตรงในกฎหมายและหน้าที่การงาน เรื่องราวการจัดการทั้ง 2 ...
Read More

เรน อิมจียอน ควักชียัง คอนเฟิร์มรับบทนำใน “Welcome 2 Life” ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ช่อง MBC

มีความน่าสนใจอีกแล้ว กับซีรีส์โปรเจกต์ใหม่จากช่อง MBC ที่มีชื่อว่า "Welcome 2 Life" (웰컴2라이프) ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อย อันได้แก่ ซุปตาร์ตลอดกาล ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : 365: Repeat The Year (2020)

 365: Repeat the Year  " การได้รับโอกาสให้สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาได้ แต่กลับนำพามาซึ่งเหตุการณ์สุดลึกลับที่ใครก็คาดไม่ถึง " ชื่อเรื่อง : ...
Read More

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนมีนาคม 2020

สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ปี 2020 นี้นั้นถือเป็นหนึ่งในเดือนที่มีซีรีส์ใหม่รอออกอากาศมากที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา จะมีกี่เรื่องที่น่าสนใจ และ แนวไหนกันบ้าง เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ Nobody Knows (아무도 ...
Read More

สรุปผลการประกาศรางวัล งาน 2019 MBC Drama Awards

เมื่อค่ำคืนวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประกาศรางวัลปลายปี 2019 MBC Drama Awards ของสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ...
Read More

ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตามชม ประจำเดือนสิงหาคม 2019

สำหรับเดือนสิงหาคมนั้นมีซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องต่อคิวออกอากาศให้ผู้ชมได้เลือกสรรกันเหมือนเช่นเคย โดยเดือนนี้จะมีซีรีส์ขนาดสั้นไม่กี่ตอนจบมา 2 เรื่องให้ได้เลือกรับชมกันด้วย ความสนุกและความน่าติดตามของเรื่องราวๆแต่ละเรื่องจะถูกใจชาวคอซีรีส์เรื่องไหนกันบ้าง ไปลองอ่านรายละเอียดกันได้เลยค่ะ Seventeen-Year-Old's Condition / Everything ...
Read More

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)