koridol

คลายความคิดถึง “ดีโอ EXO” ด้วยภาพชุดใหม่ของเขา ขณะอยู่ในกองทัพทหาร

30/07/2019 - korseries

do kyung soo

เป็นเวลาร่วมเดือนแล้วที่ โดคยองซู หรือ ดีโอ EXO ไอดอลนักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆ เข้ากรมรับใช้ชาติไป นับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยภาพแรกของเขาระหว่างเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน และล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพชุดใหม่ออกมาให้แฟนๆได้คลายความคิดถึงต่อหนุ่มคนนี้ลงบ้าง

สำหรับภาพชุดใหม่ที่เผยออกมานั้น ดีโอ EXO อยู่ในชุดเครื่องแบบทหาร โดยถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนๆในหน่วยในลุคที่ดูนิ่งและเรียบร้อย อย่างไรก็ตาม อีกภาพที่ปล่อยออกมานั้น เขามีสีหน้าที่ผ่อนคลายโดยยิ้มถ่ายรูปในห้องพักกับเพื่อนทหารอย่างเป็นกันเอง

do do exo 1do exo 3

IMG 2118

ขณะนี้ ดีโอ EXO ใกล้ที่จะเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานระยะเวลา 5 สัปดาห์แล้ว หลังจากที่การฝึกเสร็จสิ้นลงนั้น เขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารเต็มเวลา ประจำหน่วยที่ได้รับมอบหมายต่อไป

ก่อนที่เข้ากรม ดีโอ EXO ได้ฝากผลงานซิงเกิล “That’s Okay” ไว้เป็นของขวัญแฟนๆ ซึ่งปล่อยออกมาในวันที่เจ้าตัวเข้ารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกพอดี

ดีโอ เกิดปี 1993 ซึ่งอายุของเขายังมีเวลาเหลือก่อนที่จะถึงกำหนดต้องเข้ากรมตามกฎหมายกองทัพในปัจจุบัน โดยเขาสามารถที่จะผ่อนผันได้เป็นจำนวนทั้งหมด 5 ครั้ง แล้วค่อยเข้ากรมในปี 2021 เมื่อเขาอายุ 28 ปี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากก่อนหน้านี้ ซิ่วหมิน หนึ่งในสมาชิกวง เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติไป เขาจึงแสดงความตั้งใจที่อยากจะเข้ากรมรับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก