เป็นเวลาร่วมเดือนแล้วที่ โดคยองซู หรือ ดีโอ EXO ไอดอลนักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆ เข้ากรมรับใช้ชาติไป นับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยภาพแรกของเขาระหว่างเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน และล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพชุดใหม่ออกมาให้แฟนๆได้คลายความคิดถึงต่อหนุ่มคนนี้ลงบ้าง

สำหรับภาพชุดใหม่ที่เผยออกมานั้น ดีโอ EXO อยู่ในชุดเครื่องแบบทหาร โดยถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนๆในหน่วยในลุคที่ดูนิ่งและเรียบร้อย อย่างไรก็ตาม อีกภาพที่ปล่อยออกมานั้น เขามีสีหน้าที่ผ่อนคลายโดยยิ้มถ่ายรูปในห้องพักกับเพื่อนทหารอย่างเป็นกันเอง

ขณะนี้ ดีโอ EXO ใกล้ที่จะเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานระยะเวลา 5 สัปดาห์แล้ว หลังจากที่การฝึกเสร็จสิ้นลงนั้น เขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารเต็มเวลา ประจำหน่วยที่ได้รับมอบหมายต่อไป

ก่อนที่เข้ากรม ดีโอ EXO ได้ฝากผลงานซิงเกิล “That’s Okay” ไว้เป็นของขวัญแฟนๆ ซึ่งปล่อยออกมาในวันที่เจ้าตัวเข้ารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกพอดี

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ดีโอ เกิดปี 1993 ซึ่งอายุของเขายังมีเวลาเหลือก่อนที่จะถึงกำหนดต้องเข้ากรมตามกฎหมายกองทัพในปัจจุบัน โดยเขาสามารถที่จะผ่อนผันได้เป็นจำนวนทั้งหมด 5 ครั้ง แล้วค่อยเข้ากรมในปี 2021 เมื่อเขาอายุ 28 ปี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากก่อนหน้านี้ ซิ่วหมิน หนึ่งในสมาชิกวง เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติไป เขาจึงแสดงความตั้งใจที่อยากจะเข้ากรมรับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^