ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของช่อง KBS ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการคัดเลือกและอยู่ในระหว่างติดต่อเพื่อให้พิจารณาบทแล้วกับแนวโรแมนติก-คอมเมดี้อีกเรื่องที่มาเอาใจสาวกสายหวานกับชื่อเรื่องว่า “Perfume” โดยนักแสดงนำคู่พระนางที่ได้รับการติดต่อได้แก่ เอริค Shinhwa – โกจุนฮี และทั้งคู่กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

เอริค Shinwha – โกจุนฮี ภาพจากสำนักข่าว SportsChosun

จากการรายงานล่าสุดช่วงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาระบุว่าไอดอลรุ่นเก๋าและนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมืออย่าง เอริค มุน หรือ เอริค Shinwha และนักแสดงสาวหน้าเก๋อีกคนของวงการ โกจุนฮี ได้รับการติดต่อให้เข้ามารับบทนำในซีรีส์เรื่อง “Perfume” ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก-คอมเมดี้ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาววัยกลางคนที่อุทิศชีวิตของเธอให้กับครอบครัวก่อนที่มันจะพังทลายลง กับ ชายหนุ่มที่ไม่เคยมีความกล้าในการหารักแท้เลย โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสมีความรักอันแสนโรแมนติกอีกครั้ง

หลังจากนั้นไม่นานภายในวันเดียวกัน ต้นสังกัดของทั้ง เอริค และ โกจุนฮี ได้ออกมาแจ้งว่าทั้งคู่ยังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอและรายละเอียดจากเรื่องนี้โดยยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆเกิดขึ้น

ซึ่งถ้าเอริคตัดสินใจรับแสดงในเรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น ซออีโด ท็อปดีไซน์เนอร์หนุ่มที่ถึงแม้ว่าเขาจะดูเหมือนเป็นคนที่สมบูรณ์แบบจากลุคภายนอกแต่บุคลิกภายในกลับไม่เคยพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ และมากไปกว่านั้นแล้วเขามีโรคกลัวสิ่งต่างๆอยู่ถึง 52 โรคและภูมิแพ้อีก 35 โรค ซึ่งถ้าเอริครับแสดง จะถือเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปีของเขาจากเรื่องสุดท้าย “Another Miss Oh” ออกอากาศทาง tvN ในช่วงปี 2016 จนโด่งดังมากมาย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ another miss oh poster
“Another Miss Oh” (tvN, 2016)

และถ้าโกจุนฮีตัดสินใจรับแสดงเรื่องนี้ เธอจะรับบทเป็น มินแจฮี แม่บ้านสาวที่ค้นพบน้ำหอมวิเศษที่สามารถทำให้เธอกลับไปเป็นสาวได้อีกครั้ง หลังจากที่เธอกลายเป็นสาว เธอก็ไปจบที่กำลังเดินอยู่บนรันเวย์ของแฟนชั่นโชว์ของซออีโดอยู่พอดีและได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนางแบบในสังกัดจนกลายเป็นเซเลบริตี้ ซึ่งขณะนี้โกจุนฮีกำลังจะมีผลงานซีรีส์ที่มีแพลนจะออกอากาศทางช่อง OCN ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เรื่อง “Possessed”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ possessed ocn
“Possessed” (OCN, 2019)

“Perfume” มีกำหนดที่จะออกอากาศทางช่อง KBS ช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ มาลุ้นกันว่าเอริคและโกจุนฮีจะได้มาประกบคู่กันครั้งแรกหรือไม่นะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles