k-dramas

Doom At Your Service ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์ที่มาพร้อมสัญญา 100 วันแห่งโชคชะตา ของ พัคโบยอง-ซออินกุก

10/05/2021 - korseries
ในที่สุด Doom At Your Service (어느 날 우리 집 현관으로 멸망이 들어왔다) ผลงาน Viu Original เรื่องใหม่ ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้วทางช่อง tvN ซึ่งผลงานนี้แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยการคัมแบค ของ พัคโบยอง และ ซออินกุก ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวแฟนตาซีโรแมนซ์ที่น่าติดตาม

Doom At Your Service เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของ มยอลมัง (รับบทโดย ซออินกุก) สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่เป็นหายนะ เมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะสลายหายไป และ ทักดงคยอง (รับบทโดย พัคโบยอง) บรรณาธิการสำนักพิมพ์นิยายออนไลน์ ที่วันหนึ่ง มยอลมัง ได้เข้ามาในชีวิตของเธอหลังจากที่เธอตรวจพบเนื้องอกในสมอง แล้วทั้งสองได้ทำพันธสัญญา 100 วันร่วมกัน เพื่อเดิมพันชีวิตและความรักของทักดงคยอง

สามารถรับชมซับไทย Doom At Your Service ได้ที่ Viu

พัคโบยอง จะรับบท ทักดงคยอง หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตโดยที่ไม่ได้มีความฝันอะไรที่ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตามวันหนึ่งชีวิตธรรมดาทั่วไปของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้ทำสัญญาที่เสี่ยงอันตรายกับสิ่งมีชีวิตลึกลับเพื่อที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของตัวเอง

นักแสดงสาวได้เผยถึงการสวมบทบาทนี้ ว่า “ฉันเชื่อว่า ทักดงคยอง จะเป็นตัวแทนของผู้คนจำนวนมากมาย และเพราะว่าตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ใช้ชีวิตโดยยึดหลักความเป็นจริงมากกว่าที่จะมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ฉันเลยคิดว่าหลาย ๆ คน น่าจะเชื่อมโยงกับสิ่งเหล่านี้ได้ค่ะ” พร้อมกันนี้ พัคโบยอง ยังเผยว่าเธออยากจะแสดงให้เห็นว่า ตัวละครดงคยอง ค้นหาตัวตนของตัวเอง และ เริ่มมีความฝันในชีวิตอย่างไรผ่านการดำเนินเรื่องในซีรีส์

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซออินกุก จะรับบท มยอลมัง สิ่งมีชีวิตที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ผู้เป็นหายนะที่อยู่กึ่งกลางระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า ซึ่งตัวละครของเขานั้นมีความลึกลับและน่าค้นหาที่แตกต่างจากผลงานที่ผ่าน ๆ มา นักแสดงหนุ่มได้เผยเหตุผลที่เขาเลือกบทบาทนี้เป็นผลงานคัมแบคจอแก้วของเขาหลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ ว่า “ทั้งตัวบท และ ตัวละครมีความน่าสนใจมากครับ รวมไปถึงตัวเรื่องเอง ที่มาพร้อมแนวคิดที่ว่า ‘สิ่งมีชีวิตที่เป็นเหตุผลที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ พังพินาศเกิดตกหลุมรักขึ้นมา’ “ ซออินกุก ยังได้เผยว่าเขาได้มุ่งเน้นที่การถ่ายทอดตัวละครที่ผู้กำกับและนักเขียนบทเผยว่าตัวละครของเขามีเสน่ห์ที่รอบด้าน ทั้งความเท่ เซ็กซี่ ไร้เดียงสา น่ารัก และ เยือกเย็น ในเวลาเดียวกัน

นอกจาก พัคโบยอง – ซออินกุก แล้ว ในเรื่องนี้ ยังมีนักแสดงที่น่าจับตาอีกมากมายร่วมถ่ายทอดบทบาทด้วย ไม่ว่าจะเป็น อีซูฮยอก คังแทโอ และ ชินโดฮยอน โดย อีซูฮยอก จะรับบท ชาจูอิก หัวหน้าสำนักพิมพ์นิยายออนไลน์ Life Story , คังแทโอ จะรับบท อีฮยอนคยู เจ้าของคาเฟ่ที่เติบโตจากประสบการณ์อันน่าเศร้าจากการวิ่งหนีรักแรก และ ชินโดฮยอน จะรับบท นาจีนา นักเขียนนวนิยายออนไลน์ที่วันหนึ่งตกอยู่ในวังวนรักสามเส้า ระหว่าง ชาจูอิก และ อีฮยอนคยู

แม้เรื่องราวซีรีส์จะเกี่ยวข้องกับตัวละครผู้หญิงที่ตรวจพบว่ามีเนื้องอกในสมอง และ สิ่งมีชีวิตที่นำมาสู่การทำลายล้าง แต่ผู้กำกับได้บอกใบ้ว่าซีรีส์ไม่น่าหดหู่อย่างที่หลายคนคิด

“ความเจ็บป่วย และ ความตาย อาจฟังดูมืดมน แต่นักเขียนบทสามารถทำให้ผลงานนี้เป็นวรรณกรรมและมีความน่าสนใจ ซึ่งเป็นโอกาสสำหรับผู้คนให้ได้นึกถึงการดำเนินชีวิตของตัวเอง เมื่อเวลาที่เผชิญหน้ากับความตาย” ผู้กำกับ เผย

และ ซออินกุก กล่าวเสริมว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะส่งข้อความแห่งความหวัง และความหมายของการมีชีวิต โดยเผยว่า “ทุกคนมีช่วงเวลาชีวิตที่ยากลำบาก … ผมคิดว่าผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่สามารถให้กำลังใจผู้คนได้ครับ”

ผลงานดังกล่าวจะถูกถ่ายทอด ผ่านฝีมือ ผู้กำกับควอนยองอิล ที่ผ่านประสบการณ์กำกับซีรีส์ Unfamiliar Family และร่วมกำกับซีรีส์ Search: WWW และ นักเขียนบทอิมเมอารี ที่เคยเขียนบทซีรีส์โรแมนติก The Beauty Inside

Doom At Your Service มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เริ่มตอนแรก 10 พฤษภาคม ทางช่อง tvN โดยซับไทยของซีรีส์ EP.1-2 จะฉายวันเดียวกับเกาหลี เวลา 20.30 น. ในวันที่ 10-11 พฤษภาคม สำหรับตอนที่เหลือ EP.3-16 จะมาทุกวันอังคาร – พุธ ตามปกติ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Viu

ชมทีเซอร์ซีรีส์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก