kornews

Doctor Cha เรตติ้งยังขึ้นไม่หยุด! เดินหน้าสร้างสถิติสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง

22/05/2023 - korseries

Doctor Cha Ep 12 cover

Doctor Cha ยังคงได้รับความสนใจจากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแม้จะเหลืออีกไม่กี่ตอนก่อนจะถึงตอนจบ ก็ยังคงเดินหน้าสร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้งในตอนล่าสุด

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุด (EP.12) ของซีรีส์ Doctor Cha ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 21 พฤษภาคม ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 18.493% คิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ สูงถึง 4.005 ล้านคน เรตติ้งในตอนดังกล่าวครองอันดับ 1 ในบรรดารายการทุกช่องที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน

เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศของซีรีส์ Doctor Cha

EP.1 – 4.937%
EP.2 – 7.780%
EP.3 – 7.814%
EP.4 – 11.205%
EP.5 – 10.856%
EP.6 – 13.203%
EP.7 – 12.874%
EP.8 – 16.181%
EP.9 – 15.588%
EP.10 – 17.958%
EP.11 – 16.225%
EP.12 – 18.493%

Doctor cha jtbc poster 050423

โดยขณะนี้ Doctor Cha ครองอันดับ 4 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC ตามหลังเพียงแค่ SKY Castle (23.779%) , Reborn Rich (26.948%) และ The World of the Married (28.371%) อีกทั้งยัง ครองอันดับ 2 ซีรีส์เกาหลีที่ทำเรตติ้งสูงสุดในขณะนี้ของปี 2023 เป็นรองเพียงแค่ Taxi Driver 2 (21.0%) เท่านั้น

แม้อันดับปัจจุบันของซีรีส์ Doctor Cha จะยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังคงไต่ระดับทำเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกสัปดาห์ จึงเป็นที่คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอีก 2 สัปดาห์ที่เหลือ จะทำเรตติ้งสูงขึ้นที่มีลุ้นสะเทือนการจัดอันดับ TOP3 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC และช่องเคเบิลก็เป็นได้

Doctor Cha เป็นซีรีส์ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมากในเวลานี้ และครองอันดับต้นบน TOP10 Netflix Thailand บอกเล่าเรื่องราวของ หญิงผู้ใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านยาวนานกว่า 20 ปี ตัดสินใจที่จะกลับมาเป็นหมอ เข้าเรียนเป็นแพทย์ประจำบ้านปี 1 หลังจากที่รอดชีวิตจากอาการป่วย สามารถรับชมซับไทยได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

Doctor Cha – ออมจองฮวา ครองอันดับ 1 บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์

Doctor Cha เรตติ้งดีดแรง! เดินหน้าทำสถิติใหม่ ครองอันดับ 4 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลช่อง JTBC ขึ้นนำ Itaewon Class

ทีมผู้ผลิตซีรีส์ Doctor Cha ออกมาชี้แจงพร้อมขอโทษ กรณีนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับโรคโครห์น ที่กระทบจิตใจญาติ-ผู้ป่วยในชีวิตจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก