กลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้งในรูปแบบใหม่ หลังมีการยืนยันจากต้นสังกัดแล้วว่า DAY6 จะปล่อยผลงานคัมแบคในรูปแบบซับยูนิต ประกอบด้วยสมาชิก “ยองเค-วอนพิล-โดอุน” ยูนิตแรกของ DAY6 ในรอบ 5 ปี ตั้งแต่เดบิวต์เปิดตัวมาเมื่อปี 2015

ในวันที่ 6 สิงหาคม ต้นสังกัด JYP Entertainment ได้ออกมาประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า “เป็นความจริงที่ว่า DAY6 จะคัมแบคด้วยรูปแบบซับยูนิต ขณะนี้เรากำลังวางแผนที่จะปล่อยบางอย่างออกมาในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ โดยเราจะเปิดเผยข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม ที่ประกอบไปด้วยตารางวันที่เเน่นอนในภายหลัง”

ยองเค DAY6
วอนพิล DAY6
โดอุน DAY6

โดยอัลบั้มซับยูนิตที่กำลังจะปล่อยออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันนี้ จะเป็นผลงานการเรียบเรียงร่วมกันระหว่างสมาชิก 3 คน ยองเค,วอนพิล และโดอุน สมาชิกวง DAY6

ก่อนหน้านี้ DAY6 ได้คัมแบคผลงานวง ในมินิอัลบั้มชุดที่ 6 “The Book of Us : The Demon” พร้อมปล่อยเพลง “Zombie” ออกมาในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ โดยก่อนหน้าวันคัมแบค 1 วัน ในวันที่ 10 พฤษภาคม DAY6 ได้ประกาศหยุดพักตารางงานชั่วคราว เพื่อให้สมาชิกได้ดูแลและใส่ใจสุขภาพจิตของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ สมาชิกจึงอยู่ในระหว่างการพักผ่อน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

JYP เผยผ่านสื่อ เกี่ยวกับ เจ DAY6 ยันได้ปรับความเข้าใจที่ไม่ตรงกันแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)