koridol

CUBE ประกาศถึงกำหนดการปลดประจำการของ อึนกวัง BTOB ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19

25/03/2020 - korseries

eunkwang

CUBE Entertainment ได้ออกประกาศยืนยันว่า ศิลปินหนุ่ม อึนกวัง BTOB กำลังจะปลดประจำการจากกองทัพในเดือนหน้า จากมาตรการรับมือ COVID-19 ของกองทัพ

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 มีนาคม CUBE ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการปลดประจำการของ อึนกวัง BTOB ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา CUBE Entertainment

นี่คือแถลงการณ์เกี่ยวกับ ซออึนกวัง BTOB และ การปลดประจำการของเขาที่มีกำหนดในวันที่ 7 เมษายน

ตามระเบียบข้อบังคับมาตรการรับมือ COVID-19 ของเกาหลี อึนกวัง จะได้รับการปลดประจำการจากการเกณฑ์ทหารโดยไม่ต้องกลับไปที่กองทัพ

เราขอแสดงความรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของอึนกวังเป็นเวลายาวนาน และ เราขอให้ทุกท่านมอบความรักและการสนับสนุนเมื่อเขากลับมาทำกิจกรรม ภายหลังจากการปลดประจำการ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”
Image result for 서은광 2018
ขณะนี้ทางกระทรวงกลาโหมของเกาหลีใต้ ได้ใช้ระเบียบวิธีใหม่ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ในการจำกัดการลา และ การเข้าเยี่ยมนายทหาร เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส โดยส่วนหนึ่งของมาตรการรับมือนี้ คือการปรับเปลี่ยนวันหยุดพักของเหล่านายทหาร ให้ผู้ที่อยู่ในช่วงวันหยุดสุดท้ายได้รับการปลดประจำการโดยไม่ต้องกลับมาที่กองทัพ ซึ่งมีเหล่าคนดังจำนวนมากที่ได้รับการปลดประจำการด้วยระเบียบวิธีนี้ อาทิ คังมินฮยอก อีจองชิน CNBLUE และ โจควอน 2AM
อึนกวัง เข้าประจำการในกองทัพ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2018 และระหว่างการรับใช้ชาติของเขา เขาได้รับการชมเชยในการปฏิบัติหน้าที่อย่างยอดเยี่ยม และ การกระทำเพื่อการกุศล ที่บริจาคเงินช่วยบรรเทาทุกข์ไฟป่า ที่จังหวัดคังวอน รวมไปถึง บริจาคเงินให้กับมูลนิธิโรคหัวใจเกาหลีอีกด้วย
Image result for 서은광 군대

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก