คดี Burning Sun ยังคงรอคอยบทสรุป.. ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะยื่นขอหมายจับ ซึงรี และ ยูอินซอก อดีต CEO บริษัท Yuri Holdings เพื่อคุมขังก่อนพิจารณาคดี โดยในวันที่ 14 พฤษภาคม ซึงรี และ ยูอินซอก ได้เดินทางมาขึ้นศาลเพื่อฟังคำตัดสินการพิจารณาออกหมายจับที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยื่นขอไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ศาลได้ตัดสินไม่อนุมัติหมายจับทั้งสองคน

ทั้ง ซึงรี และ ยูอินซอก ต้องสงสัยในหลายคดี ไม่ว่าจะเป็น กรณีการเป็นตัวกลางในการจัดหาหญิงค้าบริการ , กรณีละเมิดกฎหมายการสุขาภิบาลอาหาร และ กรณีการยักยอกเงินทุน เป็นต้น

ภาพ ซึงรี หลังเดินทางไปขึ้นศาลในวันที่ 14 พฤษภาคม
ภาพ ซึงรี หลังเดินทางไปขึ้นศาลในวันที่ 14 พฤษภาคม

ในช่วงค่ำของวันที่ 14 พฤษภาคม ศาลกลางกรุงโซลได้ประกาศปฏิเสธการยื่นขอหมายจับกุมตัวทั้งสองคน สำหรับกรณีคดีของซึงรี ผู้พิพากษาชินจงยอลได้อธิบายว่า “มีช่องโหว่ในการโต้แย้งถึงกรณีข้อสงสัยหลัก ซึ่งคือกรณีการยักยอกเงิน และยังเป็นการยากที่จะยอมรับถึงเหตุผลในการคุมขัง เช่น ความเป็นไปได้ในการทำลายหลักฐาน ในข้อสงสัยที่เหลือ”

ก่อนหน้านี้ได้มีเปิดเผยผ่านรายงานข่าวว่า ซึงรี ได้จัดหาหญิงค้าบริการให้แก่นักลงทุนชาวญี่ปุ่นในปี 2015 ร่วมกันกับคู่ค้าทางธุรกิจ ยูอินซอก และพวกเขายังต้องสงสัยถึงการยักยอกเงินทุนเป็นจำนวน 530 ล้านวอน จากคลับ Burning Sun ในปี 2016 อย่างไรก็ตาม ซึงรี ได้ปฏิเสธข้อสงสัยดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ ศาลได้อนุมัติหมายจับ จองจุนยอง และ ชเวจงฮุน สมาชิกภายในห้องแชทที่มีการแอบถ่ายและเผยแพร่คลิปอย่างผิดกฎหมาย ก่อนที่จะพิจารณาคดีทั้งคู่ต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)