ภายหลังจากการตัดสินใจสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน YG Entertainment ศิลปินสาว CL (ซีแอล) ได้โพสต์ข้อความที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกถึงการเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตศิลปินของเธอต่อจากนี้ ผ่านทาง Instagram ส่วนตัว ในวันที่ 2 ธันวาคม โดยมีเนื้อหาใจความดังต่อไปนี้

“ฉันเริ่มวิ่ง ก่อนที่จะเรียนรู้การเดิน

ฉะนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าจะต้อง เดิน หรือ หยุดพักอย่างไร ตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ผ่านมา ฉันได้ประสบความสำเร็จกับหลายสิ่งหลายอย่าง และได้เรียนรู้อะไรมากมาย

ฉันมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตเป็น CL ที่สามารถแบ่งปันตัวตนของฉันกับทุกคน และสามารถที่จะเยียวยาตัวเองด้วยความรักที่ทุกคนมอบให้

เช่นเดียวกันกับ แชริน (ชื่อจริงของ CL) อายุ 13 ปี ที่ คุณยายมักจะบอกกับฉันเสมอว่าให้กล้าหาญและมั่นใจเข้าไว้

ฉันจะกลับไปเป็น CL และก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวฉันเอง ทีละก้าวทีละก้าว โดยไม่รอให้ใครมาเลือกว่าฉันเคลื่อนตัวต่อไปเมื่อไหร่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แค่คิว่าฉันจะได้แบ่งปังประสบการณ์ ความทรงจำ และความรู้สึกร่วมกันกับทุกคน ฉันก็รู้สึกตื่นเต้น และและหัวใจเต้นรัวเป็นครั้งแรกหลังจากที่เวลาผ่านไปยาวนานแล้วค่ะ

ถึง CL ทั้งหมดบนโลกใบนี้

ในนามของความรัก

CL”

 

View this post on Instagram

 

걸어 보기도 전에 달리기 시작해 걷는 법도 쉬어가는 방법도 모른 채 13년 동안 많은 걸 이루고, 많은 걸 느끼고 또 많은 걸 배우기도 했습니다. 저 자신을 여러분들과 나눌 수 있는 CL로 살아올 수 있어 행복했고, 또 여러분이 나눠주신 사랑이 저 자신을 다시 채워주었습니다. 13살 채린이처럼, 우리 할머니가 항상 해주시는 말처럼, 씩씩하고 당당하게. 누군가 선택해 주기를 기다리지 않고 다시 CL로 돌아가 하나씩 스스로 해나갈 거에요. 제가 경험한 시간과 추억, 그리고 감정을 함께 나눌 생각에 오랜만에 신이 나고 설렙니다. 이 세상 모든 CL을 위해. 사랑의 이름으로, CL

A post shared by CL (@chaelincl) on

CL เตรียมคัมแบคผลงานเพลง พร้อมโปรเจกต์อัลบั้มใหม่ “In The Name Of Love” ซึ่งจะประกอบไปด้วย 6 เพลง ในวันที่ 4 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^