เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 มิถุนายน ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Sports Donga ว่า วงโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง I.O.I จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ด้วยสมาชิกจำนวน 9 คน

วง I.O.I นั้นเป็นวงที่เดบิวต์หลังจากรายการ “Produce 101” ซีซั่นแรกจบลง โดยมีสมาชิกทั้งหมด 11 คน ซึ่งดำเนินกิจกรรมโปรโมตเป็นระยะเวลา 1 ปี ก่อนที่จะสิ้นสุดกิจกรรมโปรโมตลงในเดือนมกราคม ปี 2017 แล้วสมาชิกแต่ละคนก็ต่างแยกย้ายไปทำกิจกรรมภายใต้การดูแลของค่ายตัวเอง

รายงานได้เปิดเผยว่าได้มีการพูดคุยถึงการกลับมารวมตัวกัน โดยจะมีสมาชิกเข้าร่วมทั้งหมด 9 คน ได้แก่ คิมเซจอง ชเวยูจอง ชองฮา คิมโซฮเย คยอลคยอง จองแชยอน คิมโดยอน คังมินา และ นายอง ซึ่งรายงานเผยว่า จอนโซมี และ ยูยอนจอง จะไม่เข้าร่วม โดย จอนโซมี จะไม่เข้าร่วมเนื่องจากการเดบิวต์โซโล่ของเธอ ส่วน ยูยอนจอง ทำกิจกรรมโปรโมตกับ WJSN

ในเวลาต่อมาได้มีรายงานใหม่ออกมาว่า ยูยอนจอง ได้เผยเมื่อเดือนเมษายนว่าจะไม่เข้าร่วม ในขณะที่ ด้าน จอนโซมี บอกว่าเป็นการยากที่จะเข้าร่วมได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการโน้มน้าวอย่างต่อเนื่องนั้น รายงานเผยว่าพวกเธอกำลังพิจารณาถึงการกลับมารวมตัวอีกครั้ง

ด้าน CJ ENM ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวนี้ว่า “แม้ว่าจะเป็นความจริงที่เราได้มีการพูดคุยถึงการกลับมารวมตัวกัน แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น”

I.O.I

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยภาพแรก ของ คิมเซจอง กับบทบาทใหม่ในซีรีส์โรแมนติกลึกลับ “Let Me Hear Your Song” 

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)